Tập thứ 5 của Penthouse 2 đẩy cao trào của loạt phim lên đỉnh điểm, biến câu nói của Kang Ma Ri trở thành "nhát dao" đâm vào tim của cả Oh Yoon Hee và Seok Kyung.

Không thể khán giả chờ đợi lâu, mới đây, tập thứ 5 của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức lên sóng với độ căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm. Pha "lật mặt" nhanh hơn bánh tráng của Seok Kyung (Han Ji Hyun) và Bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon), cú ngã thương tâm của Ro Na (Kim Hyun Soo) đã khiến cho loạt phim càng trở nên nghiệt ngã, thực tế hơn bao giờ hết.

Cú ngã thương tâm của Ro Na

Một chi tiết đáng chú ý khác trong tập mới của Penthouse 2 là câu nói về luật nhân quả của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung). Cụ thể, nhân vật này đã thẳng thừng từ chối lời xin lỗi của Seok Kyung và kiên quyết không để cô bé dự thi liên hoan nghệ thuật của trường Cheong Ah. Ma Ri còn đay nghiến: "Phải mất đi thứ gì đó quan trọng nhất với mình, đó mới là sự trừng phạt đúng đắn nhất".

Chỉ nói một câu ở tập 5 Penthouse 2, Kang Ma Ri dự đoán trước cái kết bi kịch của con gái Yoon Hee? - Ảnh 3.

Câu nói của Kang Ma Ri khiến nhiều người phải suy ngẫm

Dù nhắm thẳng vào Seok Kyung, câu nói về luật nhân quả của Kang Ma Ri cũng được nhiều khán giả cho rằng nói đến cả Oh Yoon Hee (Eugene). Ở cuối tập 5, con gái của cô là Ro Na đã bị ngã cầu thang, rơi vào nguy kịch và đây dường như là cái giá mà Yoon Hee phải trả vì đã giết chết Min Seol Ah (Jo Soo Min) trong mùa đầu tiên. Ngoài ra, Seok Kyung cũng bị đổ hết tội danh lên đầu, bị cảnh sát đến tìm tận nhà.

Oh Yoon Hee phải trả giá vì giết chết Min Seol Ah

Seok Kyung cũng phải trả giá sau nhiều hành động "xấc xược"

Như vậy, câu nói của Kang Ma Ri đã là "phát đạn trúng hai con chim".

Bình luận của cư dân mạng:

- Ừ mình cũng cảm giác biên kịch đưa luật nhân quả vào ấy. Nhưng mà xem đoạn Rona bị đẩy thương quá.

- Rona mà chết chắc Oh Yoon Hee hóa quỷ luôn mất.

- Nếu như mà luật nhân quả thật thì mình nghĩ phim chắc không bao giờ hết được luôn quá. Người này nhân quả thì người kia tạo nghiệp, trả đến bao giờ cho hết.

- Bị chính người mình tin tưởng nhất đâm sau lưng lại còn mất đi con gái. Tất cả chuyện này có lẽ Oh Yoon Hee phải hưởng hết rồi.

- Ro Na mà chết thì đúng là Oh Yoon Hee phải nhận lại hết đau đớn của chị đẹp rồi.

- Phần 1 nữ chính là chị đẹp thâu tóm tất cả thì phần 2 cuộc chơi sẽ là của Oh Yoon Hee.

Nguồn: Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu Drama Vietfans

Tập mới của Penthouse 2 lên sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình