Nhờ những chia sẻ thẳng thắn của nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền, netizen xứ Trung đã hiểu rõ phần nào về mối quan hệ phức tạp giữa gia đình Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Suốt hơn 1 thập kỷ qua, cuộc tình tay ba giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi - Trương Bá Chi tốn quá nhiều giấy mực của báo giới. Những tin đồn xung quanh mối quan hệ của 3 người nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng, tuy nhiên rất ít trong số đó là đúng sự thật. Sau khi tái hợp với Vương Phi, Tạ Đình Phong khiến người hâm mộ phải đặt dấu hỏi về việc vì sao mãi cho tới tận bây giờ anh vẫn chưa chịu kết hôn với người tình hơn tuổi.

Trang BJH mới đây đã có một bài viết chia sẻ về nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn dùng dằng, không chịu đi đăng ký kết hôn sau 7 năm tái hợp. Lý do này thực chất liên quan đến gia đình nhà tài tử họ Tạ. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, ông Tạ Hiền - bố của nam diễn viên cho biết dù rằng chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi rất tốt đẹp song bà Địch Ba Lạp - mẹ của Tạ Đình Phong lại tỏ thái độ không thích "thiên hậu Cpop". Chính vì lý do này, cho tới tận bây giờ, Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn không thể kết hôn

Không biết đây có phải là lý do khiến mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi gần đây "lên xuống thất thường" hay không, bởi trong khi truyền thông đồn thổi việc cả hai đã chia tay từ nửa năm trước, thì ở một diễn biến khác, paparazzi lại "tóm sống" được cảnh tài tử họ Tạ lái xe về nhà Vương Phi và qua đêm tại đây, chứng minh mối quan hệ vẫn hết sức tốt đẹp.

Về phần Trương Bá Chi, người hâm mộ đang đặt dấu hỏi về việc phải chăng người đẹp đang mang thai lần thứ 4 hay không khi thời gian gần đay, cô liên tục để lộ vòng 2 lớn.

Nguồn: Weibo, BJH