Son Ye Jin được thêm điểm cộng to đùng khi diện áo xuyên thấu mà không bị nhạy cảm, trái lại còn rất hợp với hình ảnh thanh lịch vốn có của mình.

Được coi là “Quốc bảo nhan sắc” của xứ sở kim chi, mỗi khi nhắc đến Son Ye Jin là người hâm mộ lại nhớ tới một nữ diễn viên có hình ảnh thanh lịch và tinh tế. Từ thời trang thảm đỏ cho tới style đời thường, “chị đẹp” Son Ye Jin đều có những tips khéo léo riêng để biến những trang phục gợi cảm, thậm chí là táo bạo trở nên phù hợp với hình ảnh tinh tế của bản thân.

Mới đây, khi Son Ye Jin diện một thiết kế áo blouse xuyên thấu từ nhà mốt VALENTINO GARAVANI, dân tình nhận ra nữ diễn viên đã xử lý item "hiểm hóc" đầy tinh tế khi diện bên trong đồ lót cùng tông.

Khi đặt cạnh hình ảnh mẫu hãng cùng diện trang phục này, Son Ye Jin đã chẳng kém cạnh về thần thái mà còn nhận được điểm cộng to đùng trong việc xử lý khéo léo khi ứng dụng thiết kế xuyên thấu này ra đời thường.

Chỉ với thay đổi nhỏ, “chị đẹp” Son Ye Jin biến item hiểm hóc thành trang phục thanh lịch vô cùng - Ảnh 3.

Nếu không diện nội y như mẫu hãng hoặc chỉ cần chọn nội y lệch tông thôi, trang phục cũng sẽ dễ trở nên phô phang, nhạy cảm khi ứng dụng trong đời thường

Nhờ chiêu kết hợp đồ lót khéo léo này, Son Ye Jin đã thành công biến kiểu áo xuyên thấu táo bạo trở thành trang phục thanh lịch, không bị phô phang mà còn cực hợp với style nhẹ nhàng của “chị đẹp”.

Được biết, cả set đồ mà Son Ye Jin đã diện đều là những thiết kế nằm trong BST Xuân/ Hè 2021 của nhà mốt VALENTINO GARAVANI.

Ảnh: Internet