Quốc Trường - Bảo Anh đồng loạt tung ảnh cưới thế này, phải chăng đã "chốt kèo" cưới?

Nếu để chọn ra một cực phẩm trong showbiz Việt còn độc thân để lấy làm chồng, hội chị em sẽ không ngần ngại gọi tên Quốc Trường. Ở tuổi 33, nam diễn viên có trong tay nhà xe bạc tỷ, sự nghiệp triển vọng và việc kinh doanh phát đạt. Thế nhưng, anh hầu như không bao giờ để lộ người trong mộng mà chăm chỉ "thả thính" trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, Quốc Trường vừa khiến netizen một phen bất ngờ khi nói về chuyện lấy vợ. Anh viết: "Ngoài 30 rồi ai cũng mong có 1 gia đình riêng cho mình" cùng với đó là ảnh cưới cùng Bảo Anh. Chàng diện suit lịch lãm, nàng khoe vai trần trong bộ váy trắng tinh khôi. Đây quả là một cặp trai tài gái sắc được khán giả tán thành, chúc phúc 100%. Tuy nhiên có thật sự là cặp đôi sắp kết hôn nên mới tung ảnh cưới công khai như thế này?

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 2.

Quốc Trường công khai ảnh cưới cùng Bảo Anh và nhận được rất nhiều lời chúc mừng

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 3.

Tiến Luật, Thanh Bình, Minh Luân "đặt gạch" hóng

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 4.

Xuân Lan háo hức cho rằng: "Hai đứa mà cưới nhau thiệt là cả nước chúc mừng luôn"

Về phần Bảo Anh, cô cũng hưởng ứng lại bằng khoảnh khắc tương tự. Nhưng dòng trạng thái lại trái ngược hoàn toàn: "Ủa tui cưới bạn hồi nào vậy doanh nhân Nguyễn Quốc Trường". Theo đó, bóng hồng đính chính rằng đây là loạt ảnh được chụp lại trong một dự án điện ảnh mà cả hai hiện tham gia.

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 5.

Bảo Anh liền đính chính tin đồn kết hôn với Quốc Trường

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 6.

Ngoài đời, Quốc Trường - Bảo Anh giữ mối quan hệ thân thiết với nhau

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao? - Ảnh 7.

Trước đó, cả hai lộ ảnh cùng hội bạn mà quấn quít như chỉ có hai ta

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật