Dù nhìn trên góc độ thời trang hay truyền thông thì concept này của Bi cũng thật khó cảm.

Chạm ngưỡng đỉnh cao sự nghiệp, Bi Rain cũng chuyển ngạch sang hướng đào tạo ra lứa thế hệ idol mới, một trong số đó là Ciipher. Để đẩy tên tuổi gà nhà lên cao, mới đây, anh còn "rủ" Ciipher cùng xuất hiện trên tạp chí 1st Look nhưng phản ứng của dân mạng lại chẳng mấy tích cực...

Nguyên nhân là vì concept chụp ảnh của Bi Rain rất kì. Chắc vì muốn theo concept "tôi đẻ ra mấy cậu" nên anh bèn đứng ngay chính giữa và đặt hình của các chàng trai Ciipher ở ngay chính bộ phận nhạy cảm. 

Dù nhìn ở góc độ thời trang hay truyền thông thì concept này cũng đều khó cảm. Đó là lý do vì sao đa phần netizen đều khó mà khen Bi Rain cho được.

- Đó giờ chưa bao giờ ưa cũng như ngấm được visual của ông này...

- Rồi Bi debut hay nhóm nhạc debut?

- Ngày càng thấy ông này kì cục á trời.

- Quá đáng luôn ấy. Ước mơ của họ không phải là trò hề, cũng không phải là phép thử.

- PR hơi lố nhưng thế này giống PR cho bản thân thì đúng hơn. 

- Concept "Tôi đẻ ra mấy cậu" à?

- Nhìn vào cứ như là quảng bá cho anh Mưa chứ đâu phải quảng bá cho nhóm. Vị trí trung tâm giành luôn rồi còn đâu, thêm nữa ảnh phản cảm thiệt sự, chả hiểu sao lại sắp xếp hình ảnh như thế. 

Tất nhiên vẫn sẽ có nhóm nhỏ cho rằng đây là cách Bi Rain PR cho gà nhà mà thôi. 

Không nhờ danh tiếng của Bi Rain thì nhóm này chưa thành tựu gì mà đòi lên tạp chí á. Thôi xin tỉnh mộng giùm cái, này rõ ràng là cố tình PR thôi. Được lên tạp chí, được chú ý với việc không ai để ý tới chọn cái nào. Cái gì cũng có giá của nó.

- Thật ra đây cũng là một cách marketing thôi, nếu chụp tấm ảnh bình thường thì chả ai thèm quan tâm nhóm này, cái này là sự thật. Idol một năm debut cả đống nhóm nhóm này được chú ý bằng cách này cũng là không tệ rồi.

Ảnh: Internet