Chia sẻ của Lee Sang Woo - chồng nữ diễn viên Kim Seo Yeon khiến các fan "bom tấn" Penthouse vô cùng thích thú.

Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Penthouse: War in Life (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phần 2 được khán giả đón nhận và trở thành "bom tấn" trong năm 2021. Một trong những nhân vật để lại nhiều ấn tượng với khán giả nhất trong phim này phải kể đến "ác nữ" Cheon Seo Jin - vai diễn do nữ diễn viên Kim So Yeon đảm nhận. Có thể nói đây là nhân vật có nhiều phân cảnh mùi mẫn nhất trong số dàn diễn viên nữ trong phim. Chính vì thế, nhiều khán giả cũng tò mò về phản ứng của nam diễn viên Lee Sang Woo - chồng của Kim So Yeon khi xem được những cảnh phim này.

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 1.

Vai diễn "ác nữ" Cheon Seo Jin để lại nhiều ấn tượng với khán giả

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Lee Sang Woo đã được các đồng nghiệp hỏi rằng liệu có xem qua bộ phim Penthouse mà vợ đóng. Nam diễn viên thật thà cho biết: "Tôi có xem nhưng thỉnh thoảng cô ấy sẽ bảo tôi đi vào trong đi, như kiểu 'Anh à, anh không đi vào trong à?', cô ấy nói như thế và tôi sẽ rời đi một chút". Nhiều đồng nghiệp đã nhận ra ngay đó là cảnh hôn mùi mẫn của nữ diễn viên trong phim.

Khi được hỏi liệu có ổn không khi xem những cảnh quay này của vợ, Lee Sang Woo chia sẻ anh hoàn toàn rất ổn vì bản thân cũng là diễn viên nên có thể hiểu công việc của vợ, chỉ vì So Yeon cảm thấy bất tiện nên mới rời đi. 

Thế nhưng ngay sau đó khi bị các đồng nghiệp khác vặn hỏi, anh thừa nhận: "Lúc đó tôi đã nghĩ rằng: 'Mình cũng là diễn viên mà', vậy nên tôi có thể hiểu nhưng mà sau khi cô ấy trở thành người nhà của tôi rồi thì tôi cảm thấy có chút phẫn nộ. Vì vậy nên tôi đã đi ra ngoài và uống một lon bia. Tôi nhận ra mình không cần coi những cảnh như thế".

Sau đó, khi được dàn cast chương trình hỏi có muốn gặp nhau vào ngày hôm sau, Lee Sang Woo khiến dân tình "đổ rạp" vì bảo rằng nhớ vợ, vì vợ chỉ có một ngày nghỉ duy nhất giữa lịch trình dày đặc nên muốn dành thời gian bên cạnh vợ.

Tình cảm của Kim So Yeon và chồng luôn khiến mọi người ghen tị. Trong phần 2, Lee Sang Woo cũng đã làm cameo xuất hiện trong một cảnh quay cùng vợ. Anh vào vai nhà báo nổi tiếng chuyên lên bài "bóc phốt" cô giáo Cheon Seo Jin.

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 11.

Đã kết hôn 4 năm, tình cảm cặp đôi này luôn được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet; Nguồn Vietsub: Kim So Yeon Fanpage