Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi cho rằng nếu dựa theo phân tích và lý luận của các anti fan thì trong clip làm mạch nha, Lý Tử Thất mới là người đạo nhái cô.

Nhắc đến kênh YouTube Bếp Trên Đỉnh Đồi, bên cạnh những video về cuộc sống chốn đồng quê an yên, rất nhiều người lại nhớ tới những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhái video của Lý Tử Thất - người đã nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới qua những clip ghi lại cuộc sống hàng ngày tại vùng núi với các món ăn khác lạ, đặc biệt.

Sau khi bị netizen Trung "tố" đạo nhái, hàng loạt hình ảnh so sánh đã được cư dân mạng tìm ra cho thấy sự giống nhau đến kinh ngạc giữa các video của 2 người. Thậm chí, netizen Trung Quốc còn tung ra bằng chứng chứng minh rằng clip làm hồng treo gió của Bếp Trên Đỉnh Đồi "copy" Lý Tử Thất đến từng chi tiết.

Những lùm xùm liên quan đến việc kênh YouTube Bếp Trên Đỉnh Đồi đạo nhái Lý Tử Thất gây xôn xao suốt một thời gian. Sau đó, chủ nhân kênh này cũng đã lên tiếng, tuy nhiên, cô chỉ nhấn mạnh rằng mình là "nạn nhân" của sự tấn công trên mạng xã hội chứ chưa nhắc hay nói trực tiếp đến vụ việc cho rằng bản thân bắt chước và đạo nhái.

Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng vẫn tiếp tục có những so sánh giữa các clip mới của Bếp Trên Đỉnh Đồi với Lý Tử Thất, cụ thể là trong clip làm mạch nha. Điều này khiến cho Tâm An - chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi cảm thấy bức xúc vì clip của cô đăng tải trước Lý Tử Thất, và nếu nói theo lý luận của các anti fan thì chẳng phải là Lý Tử Thất đạo nhái clip của cô hay sao?

Chi tiết bài viết bức xúc của chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi vừa được cô đăng tải:

Tâm An nhấn mạnh rằng, cô không nói Lý Tử Thất đạo nhái mình, mà đấy là "nếu dựa theo cách phân tích của anh chị" (anti fan/cư dân mạng), video của 2 người có điểm tương đồng và Tâm An là người đăng tải trước. Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi cũng đoán rằng có thể sẽ tiếp tục bị tấn công nhưng với cô thì không sao cả.

Ngoài clip làm mạch nha nói trên, Tâm An tuyệt nhiên không đả động đến các clip trước đó đã từng bị mang ra so sánh và "tố" đạo nhái.

Nguồn: Tổng hợp