Dù Rosé rất xinh nhưng việc makeup cho cô hóa ra lại không đơn giản chút nào.

Rosé vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đường nét thanh tú nên dù chẳng cần họa mặt cầu kỳ thì cô vẫn vô cùng nổi bật. Cứ tưởng việc makeup cho cô sẽ vô cùng đơn giản, vậy nhưng với những chuyên gia makeup thì việc họa mặt cho Rosé lại không hề "dễ nhằn" chút nào.

Mới đây, chuyên gia makeup - Lee Myung Sun đã hé lộ lý do mỗi lần makeup cho Rosé lại khiến cô như phát điên vì nhiệm vụ quá khó nhằn. Theo đó lý do là bởi: "Làn da của Rosé giống như lòng trắng trứng vậy. Da cô ấy rất đẹp nhưng lại rất khó khi trang điểm. Lỗ chân lông se khít đến mức như đẩy đi toàn bộ lớp kem nền".

Cũng vì làn da của Rosé quá mịn, lỗ chân lông nhỏ xíu nên lớp kem nền khó ngấm mềm mướt trên da. Cuối cùng chuyên gia makeup - Lee Myung Sun đã tìm ra giải pháp đó là: "Tôi phải makeup thật nhanh, tán kem nền một cách nhanh gọn, ít tán đi tán lại vì việc này sẽ khiến lớp kem nền bị dày bứ, thiếu tự nhiên".

Vậy mới thấy, da đẹp như Rosé cũng khổ, muốn makeup đẹp, lớp nền ăn mịn tự nhiên cũng thành bài toán khó cho chuyên gia makeup.

Ảnh: Internet