Một cô gái trẻ bị ngã nhào khỏi xe khi đang đi trên đường khiến những người xung quanh không khỏi giật mình hoảng hốt, nguyên nhân lại chính từ chiếc áo chống nắng.

Clip: Cô gái bất ngờ bị kéo lộn nhào ra khỏi xe, nguyên nhân lại chính từ vật bất ly thân của chị em vào mùa hè.

Theo như những gì ghi nhận được từ clip, ta có thể thấy hai cô gái trẻ đang di chuyển bằng xe máy trên đoạn đường khá đông người qua lại. Đang di chuyển, cô gái ngồi sau bất ngờ bị kéo ngã khỏi xe xuống mặt đường và bị kéo một đoạn ngắn.

May mắn hai cô gái không di chuyển với tốc độ quá nhanh nên đã kịp thời dừng xe xử lý tình huống. Những người dân xung quanh chứng kiến vụ tai nạn cũng lập tức hoàn hồn chạy lại giúp đỡ hai cô gái trẻ, dìu cả người và xe vào trong để xem xét vết thương.

Cô gái trẻ ngã nhào khỏi xe

Từ đoạn clip được ghi lại trong camera an ninh nhà người dân gần đó, chúng ta có thể thấy rõ nguyên nhân của vụ tai nạn bất ngờ này chính là do vạt áo chống nắng của cô gái ngồi sau đã vô tình bị cuốn vào bánh xe và đồng thời kéo cả người cô gái theo. Rất may vụ tai nạn xảy ra nhưng không có thiệt hại lớn về người và của.

Áo chống nắng là vật dụng cần thiết của các chị em mỗi khi hè về. Chính vì vậy, chị em khi ra đường mặc áo chống nắng cũng cần chú ý bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh.