Trên thảm đỏ Bố Già, màn gặp gỡ của hai "cựu bạn thân" một thời là Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Người ta thường bảo "oan gia ngõ hẹp", trong showbiz thì tất nhiên chẳng có oan gia rồi, chỉ có... nghỉ chơi với nhau thôi. Trường hợp của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là một ví dụ, dù người trong cuộc chẳng có phát ngôn nào, nhưng từ cặp chị em thân thiết sự kiện nào cũng có mặt để ủng hộ nhau, rồi bất ngờ "bơ" chẳng ai nhắc ai thì công chúng cũng nên ngầm hiểu.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những plot twist bất ngờ.

Vào tối 4/3, tác phẩm điện ảnh Bố Già do Trấn Thành diễn vai chính (kiêm luôn đạo diễn và nhà đầu tư) đã tổ chức một buổi họp báo linh đình tại Sài Gòn. Vì nam MC có mối quan hệ thân thiết với cả Lệ Quyên và Hà Hồ, vậy nên chẳng có gì lạ khi cả hai ngôi sao lớn đều đến chung vui với anh. Nhưng khoảnh khắc khiến người ta bất ngờ nhất đó chính là đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bất ngờ đứng chung 1 line thảm đỏ.

Clip: Hồ Ngọc Hà đụng mặt Lệ Quyên ở sự kiện họp báo ra mắt phim

Lệ Quyên bước qua không một xíu nhìn lại

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà đứng chung thảm đỏ với Lệ Quyên

Tuy nhiên, khoảnh cách cả hai vẫn khá "an toàn" khi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu chụp hình cùng Trấn Thành, Kim Lý - Hà Hồ phỏng vấn ở góc khác

Hình như Lệ Quyên thấy cô bạn mình rồi thì phải?

Hồ Ngọc Hà vẫn bình tĩnh nghe câu hỏi từ phóng viên

Hình ảnh của cả hai ở sự kiện:

Nguồn: Tổng hợp