Màn song ca giữa Mỹ Tâm và Khởi My cách đây 8 năm bất ngờ được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm.

Nếu như Mỹ Tâm vẫn giữ vững được phong độ và ngày càng sở hữu lượng người hâm mộ lớn sau hơn 20 năm sự nghiệp thì Khởi My dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng vẫn được giới trẻ dành nhiều tình cảm. Ít ai biết rằng cách đây 8 năm, cả hai nữ nghệ sĩ từng có màn song ca đặc biệt với nhau và cho đến hiện tại vẫn thu hút được sự quan tâm.

Clip Mỹ Tâm và Khởi My song ca Bí Mật

Theo đó, mới đây đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm song ca bản hit Bí Mật với đàn em Khởi My trong một sự nghiệp âm nhạc cách đây 8 năm đã bất ngờ được chia sẻ lại. Đa số đều không khỏi thích thú với hình ảnh từ nhiều năm trước của cả Mỹ Tâm và Khởi My cũng như xúc động vì được nhìn thấy hai thần tượng trong cùng một khung hình.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm và Khởi My song ca trong một sự kiện từ năm 2013

Giây phút cực hiếm này không phải ai cũng từng được thưởng thức

Màn trình diễn giữa Mỹ Tâm và Khởi My đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả có mặt

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất đông cộng đồng mạng đã dành sự quan tâm cho khoảnh khắc đặc biệt giữa Mỹ Tâm và Khởi My. Tuy nhiên, lại có ý kiến được cho là "cà khịa" khi thắc mắc vào thời điểm này, AMEE đang học lớp mấy. Dẫu vậy, đa số bình luận khác đều tỏ ra thích thú và khẳng định đây chính là hình ảnh tuổi thơ của họ.

Clip hiếm: Mỹ Tâm song ca cùng Khởi My từ 8 năm trước, netizen liền cà khịa AMEE lúc này học lớp mấy  - Ảnh 5.

Bình luận bỗng nhắc đến AMEE dưới clip song ca giữa Mỹ Tâm và Khởi My

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Ôi cả hai chị đều là thanh xuân thuở bé của em.

- Chị Khởi My mà xem lại được clip này chắc vui lắm.

- Chị My là fan cứng của chị Tâm luôn nha.

- Yêu Mỹ Tâm yêu luôn Khởi My.

- Ai sau nhiều năm vẫn xem lại clip này giơ tay.

- Nhìn hơi buồn cười nhưng vẫn xúc động ghê.

- Haha thần tượng chị mà giờ có chồng trước chị luôn.

Trước đó trong buổi livestream của Khởi My, một antifan quá khích đã đánh giá giọng hát của nữ ca sĩ là bắt chước giọng nũng nịu của AMEE và còn khẳng định cô thua xa giọng ca Sao Anh Chưa Về Nhà cũng như mỉa mai cô là "ca sĩ hội chợ". Sau dòng bình luận công kích này, nhiều người đã chỉ ra AMEE mới debut được 2 năm còn Khởi My đã thành danh trước đó từ rất lâu.

Cộng đồng mạng cũng cho biết thời điểm Khởi My đang "làm mưa làm gió" thì AMEE mới chỉ là học sinh cấp 1. Nhiều khán giả trẻ sau khi biết sự thật đã không khỏi ngỡ ngàng vì khi Khởi My năm 16 tuổi được hát cho đài truyền hình và giành giải Quán quân thì các bạn mới ra đời.

Clip hiếm: Mỹ Tâm song ca cùng Khởi My từ 8 năm trước, netizen liền cà khịa AMEE lúc này học lớp mấy  - Ảnh 7.

Dòng bình luận gây tranh cãi của anti fan dành cho Khởi My nhưng ít ai biết rằng cô đã từng "oanh tạc" thị trường giải trí cách đây nhiều năm

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp