Cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip Hương Giang xuất hiện ở một sự kiện sau nghi vấn chia tay Matt Liu.

Đã gần một tháng kể từ khi Hương Giang đăng bức ảnh quay lưng lên Instagram, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý "vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông..." làm dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm của nàng Hậu và CEO Matt Liu gặp trục trặc. Sau đó, gần như Hương Giang đã biến mất khỏi MXH và không đăng gì thêm.

Mới đây, cõi mạng trên TikTok ai nấy đều xôn xao khi xem đoạn clip Hương Giang bất ngờ xuất hiện. Đoạn clip này được tung ra đúng thời điểm ai nấy đều tò mò về tình hình hiện tại của Hương Giang sau nghi vấn chia tay nên nhận được rất nhiều quan tâm. Nhiều fan của nàng Hậu và Matt Liu đã để lại bình luận, hỏi thăm chủ nhân đăng clip tình hình hiện tại của Hương Giang.

Clip: Hương Giang bất ngờ xuất hiện, thần thái nhợt nhạt

Clip Hương Giang nhợt nhạt xuất hiện sau nghi vấn chia tay Matt Liu làm dân tình xôn xao hết cả, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Đoạn clip vừa đăng lên đã được nhiều fan Hương Giang vào hỏi thăm

Đoạn clip kéo dài 15 giây ghi lại hình ảnh Hương Giang bước ra khỏi phòng chờ của một sự kiện. Bình thường cô nàng rạng rỡ, nhiều năng lượng là thế, riêng trong video, Hương Giang lộ rõ thần thái mệt mỏi. Ngay lập tức, nhiều fan của Hương Giang đã vào bình luận, hỏi thăm tình hình thần tượng của mình.

Clip Hương Giang nhợt nhạt xuất hiện sau nghi vấn chia tay Matt Liu làm dân tình xôn xao hết cả, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, chủ nhân đoạn clip lại giải thích với người hâm mộ Hương Giang rằng clip này đã quay cũng "hơi lâu" rồi. Đây không phải là lần xuất hiện công khai sau khi dính nghi vấn chia tay bạn trai CEO. Có thể nói từ khi dính nghi vấn "toang" với Matt Liu đến nay, Hương Giang im ắng một cách tuyệt đối trên MXH, cô nàng không hề có động thái gì trên MXH. Trong khi đó, Matt Liu vẫn vô tư đăng ảnh đi đánh golf, thậm chí còn check-in với bạn trai cũ của cô là Criss Lai trong một giải golf.

Clip Hương Giang nhợt nhạt xuất hiện sau nghi vấn chia tay Matt Liu làm dân tình xôn xao hết cả, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Hương Giang không có động thái gì thêm sau bức hình này

Clip Hương Giang nhợt nhạt xuất hiện sau nghi vấn chia tay Matt Liu làm dân tình xôn xao hết cả, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Matt Liu thì đăng ảnh check-in chơi golf với Criss Lai

Nguồn: Tổng hợp