Không thể nào nhận ra khoảng cách tuổi tác giữa Hồng Diễm và Quỳnh Kool trong cùng 1 tấm hình vì độ trẻ đẹp của "cô Châu" Hướng Dương Ngược Nắng.

Từ trước đến nay, Hồng Diễm vẫn thường đảm nhận những vai diễn hơi hướng đoan trang hiền thục, nếu không phải là gái ngoan thì cũng là hình tượng cam chịu số phận. Tuy nhiên, từ khi đảm nhận vai Châu ở bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm dường như đã lột xác, khiến khán giả mê mệt với visual xuất sắc của nữ diễn viên.

Điển hình như nhìn tấm ảnh mới nhất của Hồng Diễm và Quỳnh Kool được đăng lên MXH gần đây, nhan sắc của hai nữ diễn viên làm người ta quên luôn khoảng cách chênh lệch tuổi tác. Nhất là Hồng Diễm, cô nàng trẻ trung đến ngỡ ngàng "chặt đẹp" luôn đàn em nếu xét về thần thái. 

Cô Châu Hồng Diễm thần thái đàn áp Quỳnh Kool, dạo này còn khoe ảnh sexy làm Hồng Đăng phải thốt lên: Táo bạo đấy! - Ảnh 1.

Giới trẻ nhắm làm lại "chị Châu" của Hướng Dương Ngược Nắng không?

Cô Châu Hồng Diễm thần thái đàn áp Quỳnh Kool, dạo này còn khoe ảnh sexy làm Hồng Đăng phải thốt lên: Táo bạo đấy! - Ảnh 2.

Pose dáng thế này đủ "chặt" Quỳnh Kool chưa?

Hồng Diễm sinh năm 1982, Quỳnh Kool sinh năm 1995, vậy mà khi lên hình hầu như chẳng ai nhận ra khoảng cách tuổi tác của hai người. Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay đã gần 20 năm, Hồng Diễm luôn là cái tên được chọn mặt gửi vàng cho những vai ngoan hiền. Tuy nhiên, từ khi đảm nhận vai Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng, gần như "chị đẹp" đã có công cuộc lột xác ngoạn mục. Từ việc cắt phăng mái tóc dài, ăn diện cá tính trẻ trung hơn, đặc biệt là vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên không đụng dao kéo. 

Thậm chí trong một bức ảnh, Hồng Diễm bình thường ăn diện kín đáo là vậy, nay đã chịu khoe khéo vòng 1 lấp ló làm bạn diễn Hồng Đăng và Mạnh Trường phải thốt lên "táo bạo đấy" là đủ hiểu cô nàng đã lột xác mạnh mẽ cỡ nào. 

Cô Châu Hồng Diễm thần thái đàn áp Quỳnh Kool, dạo này còn khoe ảnh sexy làm Hồng Đăng phải thốt lên: Táo bạo đấy! - Ảnh 3.

Bức ảnh làm Hồng Đăng phải thốt lên "táo bạo đấy" của Hồng Diễm

Cô Châu Hồng Diễm thần thái đàn áp Quỳnh Kool, dạo này còn khoe ảnh sexy làm Hồng Đăng phải thốt lên: Táo bạo đấy! - Ảnh 4.

Hồng Đăng và Mạnh Trường khen Hồng Diễm táo bạo

Một vài hình ảnh trẻ trung gần đây của Hồng Diễm: 

Nguồn: Tổng hợp