Đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến con trai Lê Giang.

Tối ngày 1/3, Duy Phước hạnh phúc thông báo bà xã hơn 8 tuổi đã mang thai con đầu lòng với anh. "Tui sắp làm cha của 3 đứa con. Cả nhà thấy tui có Mạnh như anh Mạnh không? Cảm xúc lúc này không biết diễn tả sao nữa. Cho mày nuôi luôn nha Phước. Năm nay ai có tiệc vui nhớ mời em nha, em kiếm tiền nuôi 3 đứa nặng đô lắm", Duy Phước viết.

Ngay sau khi đăng tải, dàn nghệ sĩ Vbiz gồm Ưng Hoàng Phúc, Hiếu Hiền, Phi Thanh Vân... đã liên tục nhắn gửi lời chúc mừng đến gia đình Duy Phước.

Con trai Lê Giang thông báo bà xã hơn 8 tuổi mang thai con đầu lòng, Ưng Hoàng Phúc và loạt sao Vbiz nô nức chúc mừng - Ảnh 2.

Duy Phước hạnh phúc khoe bà xã hơn 8 tuổi đã mang thai con đầu lòng với anh

Con trai Lê Giang thông báo bà xã hơn 8 tuổi mang thai con đầu lòng, Ưng Hoàng Phúc và loạt sao Vbiz nô nức chúc mừng - Ảnh 4.

Dàn sao tới tấp vào chúc mừng vợ chồng Duy Phước

Con trai Lê Giang thông báo bà xã hơn 8 tuổi mang thai con đầu lòng, Ưng Hoàng Phúc và loạt sao Vbiz nô nức chúc mừng - Ảnh 5.

Vợ Duy Phước cũng không giấu được hạnh phúc, thông báo tin vui đến mọi người

Duy Phước và Trân Châu đã có hơn 10 năm gắn bó. Nam diễn viên từng chia sẻ anh yêu vợ khi mới 18 tuổi. Lúc đó, Trân Châu 26 tuổi và đã có 2 con riêng và trải qua 1 cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, Duy Phước khẳng định đến với Trân Châu vì tình yêu chứ không đặt nặng khoảng cách tuổi tác. Anh cũng xem hai con riêng của vợ như con ruột.

Gia đình hạnh phúc của Duy Phước và Trân Châu

Con trai Lê Giang thông báo bà xã hơn 8 tuổi mang thai con đầu lòng, Ưng Hoàng Phúc và loạt sao Vbiz nô nức chúc mừng - Ảnh 7.

Lê Giang cũng yêu thương và coi con dâu như con ruột của mình

Ảnh: Facebook nhân vật