Quả là đã gây sốc thì phải sốc từ A - Z mới đúng cái chất của Ngọc Trinh!

Xuất hiện trên thảm đỏ lần nào là Ngọc Trinh lại “đốt mắt” dân tình lần ấy vì sự táo bạo, bốc lửa hiếm ai dám đọ lại của mình. Mới đây, trên thảm đỏ The Show trong ngày thứ 2 của Fashion Voyage 3, “nữ hoàng nội y” một lần nữa khiến dân tình không khỏi “sốc óc” với trang phục xuyên thấu và kiệm vải hết mức.

Giữa dàn người đẹp và hoa hậu cùng lên đồ theo tông vàng trên thảm đỏ, sự xuất hiện của Ngọc Trinh vẫn chiếm sạch spotlight và thành công thu hút mọi ánh nhìn bởi chiêu lên đồ hở bạo. Cứ tưởng chiếc váy xuyên thấu đã là giới hạn của sự khiêu khích, soi kỹ hơn, dân tình choáng váng nhận ra một chi tiết khác gây chú ý còn hơn cả chiếc váy, đó chính là kiểu tóc tết đuôi sam “hư hỏng” của Ngọc Trinh.

Cứ ngỡ Ngọc Trinh lên đồ đủ gây sốc rồi, soi kỹ mới thấy một chi tiết khác còn hư hỏng hơn! - Ảnh 2.

Nhìn phía trước thì thấy bình thường

Cứ ngỡ Ngọc Trinh lên đồ đủ gây sốc rồi, soi kỹ mới thấy một chi tiết khác còn hư hỏng hơn! - Ảnh 3.

Ở góc này cũng vậy

Cứ ngỡ Ngọc Trinh lên đồ đủ gây sốc rồi, soi kỹ mới thấy một chi tiết khác còn hư hỏng hơn! - Ảnh 4.

Nhưng đuôi tóc kiểu gì mà "hiểm" thế kia?

Cứ ngỡ Ngọc Trinh lên đồ đủ gây sốc rồi, soi kỹ mới thấy một chi tiết khác còn hư hỏng hơn! - Ảnh 5.

Dù ở vị trí nào thì chiếc đuôi tóc cũng vẫn nằm ở tư thế "hư hỏng" còn hơn chủ nhân của nó

Có lẽ đến cả Ngọc Trinh - chủ nhân mái tóc cũng không nhận ra rằng vị trí của đuôi tóc tết đang ở tư thế nhạy cảm. Nó khiến cho sự chú ý của người nhìn càng đổ dồn vào đường cong quyến rũ, vòng 3 nảy nở gợi cảm ỡm ờ phía sau lớp vải xuyên thấu đầy khiêu khích.

Là “mẹ đẻ” của đủ kiểu váy áo “hư hỏng” trứ danh Vbiz đã đành, nay Ngọc Trinh còn có thêm hẳn kiểu tóc hiểm hóc của riêng mình nữa mới tài chứ!

Ảnh: BTC