Chỉ tham dự 1 sự kiện, Cúc Tịnh Y đã bị dân tình chê bai tơi tả.

Mới đây, cả dàn mỹ nhân Cbiz đã tham dự sự kiện Đêm Hội Weibo, ai cũng ăn vận xinh đẹp và thu hút sự chú ý của dân tình. Trong đó Cúc Tịnh Y là một trong những cái tên nổi bật nhất, thậm chí cô còn leo lên vị trí số 1 của trang tìm kiếm Weibo vì vòng eo siêu bé mảnh mai. Tuy nhiên dù ăn vận đẹp xinh nhưng sự kiện này cũng khiến Cúc Tịnh Y vướng phải không ít thị phi, bị dân tình bóc mẽ vóc dáng kém hoàn hảo đến bẽ bàng.

Cụ thể khi Cúc Tịnh Y tham dự Đêm Hội Weibo, từ khóa "Vòng eo siêu thực của Cúc Tịnh Y" đã lọt top search nhiều nhất tại thời điểm đó trên Weibo. Tuy nhiên hot search này bị dân tình đánh giá là "không hề giả trân", tố cô đã cố tình mua hot search.

Điều này là bởi Cúc Tịnh Y vốn có vóc dáng nhỏ nhắn nên việc cô có vòng eo siêu nhỏ cũng không phải là chuyện quá bất ngờ đến mức leo lên hẳn No.1 hot search. Vòng eo của Cúc Tịnh Y chỉ có thể xem là nhỏ nhắn, vừa vặn với cơ thể chứ không hề quá nhỏ đến siêu thực.

Ngoài ra bộ váy hôm đó mà cô đã diện vốn là mẫu váy dáng dài thướt tha, che lấp toàn bộ vòng eo. Vậy nên việc hot search tập trung vào vòng eo siêu nhỏ của Cúc Tịnh Y có phần không hợp lý. Giá như cô diện mẫu crop top ngắn khoe eo hay những thiết kế cách điệu tôn vòng 2 thì có thể giải thích được lý do cô lên hẳn No.1 hot search; còn với mẫu váy kín như bưng này thì top search ngày hôm đó lại khá bất hợp lý.

Sau đó, Cúc Tịnh Y còn bị dân tình bóc mẽ vóc dáng thấp bé, lùn tịt một mẩu. Bởi lẽ, trong khoảnh khắc bước đi, dân tình đã soi ra Cúc Tịnh Y mang đôi giày cao đến 20cm với phần đế dày cộp, cao lênh khênh. Dù đã mang giày cao chót vót nhưng khi so sánh tương quan với Nghê Ni, Cúc Tịnh Y vẫn thấp bé hơn rất nhiều. Theo hồ sơ được công bố thì Nghê Ni cao 1,7m còn Cúc Tịnh Y cao 1,62m. Tuy nhiên với so sánh chiều cao như thế này, nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y chỉ cao khoảng 1,4m – 1,5m mà thôi.

Ngoài ra, bức ảnh Cúc Tịnh Y chụp cùng ô cũng được nhiều người đặt lên bàn cân so sánh với Nghê Ni với concept tương tự. Nhiều fan không ngại ca ngợi, cho rằng Cúc Tịnh Y thần thái chẳng kém Nghê Ni. Tuy nhiên cũng có nhiều netizen chê cười, cho rằng fan Cúc Tịnh Y không biết lượng sức thần tượng, bởi dù chụp cùng 1 concept nhưng Cúc Tịnh Y vẫn cách Nghê Ni "một trời một vực".

Nguồn ảnh: Sưu tầm