Không chỉ tặng quà Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn gửi lời “ngôn tình” cho bạn gái.

Cặp đôi "chị đẹp yêu phi công" Lệ QuyênLâm Bảo Châu dạo này tình tứ quá, nhất cử nhất động đều khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được bạn trai yêu chiều hết mực, Lệ Quyên nhí nhảnh và đáng yêu như "em bé" của Lâm Bảo Châu. Cách đây ít hôm, "Nữ hoàng phòng trà" còn bật cười "Hihi" khi nghe trai đẹp kém 11 tuổi tiết lộ đã chuẩn bị món quà 8/3 vô cùng đặc biệt.

Cho đến tối ngày 6/3, Lâm Bảo Châu đã khoe vừa tặng Lệ Quyên bộ trang sức đắt giá để làm quà dịp Quốc tế Phụ nữ sớm. Khoảnh khắc cặp đôi nhìn nhau âu yếm, đầy hạnh phúc khiến những người đang cô đơn nhìn vào mà "giận tím người". Đâu chỉ tặng quà, Lâm Bảo Châu còn công khai nói lời ngôn tình: "Hiện tại là một món quà tuyệt vời nhất. Bởi vậy, ta sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này". Vừa đẹp trai vừa "dẻo miệng", hỏi sao Lệ Quyên mê mệt và luôn dính như sam với Lâm Bảo Châu.

Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu tặng Lệ Quyên bộ nữ trang "xịn xò", ánh mắt "Nữ hoàng phòng trà" nhìn bạn trai vô cùng âu yếm

Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu còn khéo nói lời ngôn tình cho bạn gái, hội FA ra đây mà xem!

Clip: Lâm Bảo Châu hé lộ món quà sẽ tặng Lệ Quyên vào 8/3 khiến nàng cười ngại ngùng (Nguồn: TikTok Khánh Nguyễn)

Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt - Ảnh 5.

Gần đây, Lâm Bảo Châu thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, cặp đôi còn tranh thủ phát "cẩu lương" đọ với các cặp đôi hot Vbiz

Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt - Ảnh 6.

Chênh lệch bạn trai 11 tuổi nhưng Lệ Quyên luôn nhí nhảnh, đáng yêu như "em bé" bên cạnh "phi công trẻ"

Ảnh: Facebook nhân vật