"Sau khi ly hôn, có rất nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ tôi vì dám sống, dám thay đổi", Hoàng Yến nói.

Hoàng Yến nổi tiếng với những vai diễn lẳng lơ, đanh đá trên màn ảnh nhỏ. Nhắc tới Hoàng Yến, khán giả hẳn sẽ không quên vai diễn Mai Công chúa của seri hài Làng Ế Vợ và đặc biệt là cô Xuyến của Về Nhà Đi Con.

Bản thân Hoàng Yến cũng có chuyện đời tư không mấy suôn sẻ. Đầu năm 2020, khi ở độ tuổi U50, Hoàng Yến tuyên bố ly hôn người chồng thứ 4. Nữ diễn viên khẳng định cô là mẫu người phụ nữ dám sống, dám thay đổi vì bản thân.

Diễn viên Hoàng Yến vừa chia tay chồng 4: Rất nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ tôi vì dám sống - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50

Hoàng Yến cho hay, sau khi ly hôn người chồng thứ 4, cô không mấy bận tâm tới chuyện tình yêu: "Tôi chưa yêu nữa không phải vì tôi sợ xã hội bàn tán. Chỉ là tôi muốn cho trái tim mình nghỉ ngơi, muốn dành thời gian cho những người luôn yêu thương tôi vô điều kiện mà thôi.

Sau khi ly hôn, có rất nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ tôi vì dám sống, dám thay đổi. Họ tìm tới tôi để chia sẻ vui buồn, để tâm sự. Tôi bận yêu thương những người phụ nữ đó, bận dành thời gian cho gia đình tôi".

Hoàng Yến cũng cho hay cô luôn nhận được sự ủng hộ, che chở từ những người thân yêu nhất. Gia đình, người thân chưa bao giờ chê trách cô vì những mối quan hệ đổ vỡ. Thay vào đó, mọi người đều động viên, ủng hộ khi cô muốn làm lại từ đầu, dù ở bất cứ độ tuổi nào.

Diễn viên Hoàng Yến vừa chia tay chồng 4: Rất nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ tôi vì dám sống - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến cùng mẹ ruột và con gái trong 1 chuyến du lịch

Nữ diễn viên cho hay, sau lưng cô có 1 vị "đại gia ngầm" luôn dành cho cô sự bao dung, che chở và hậu thuẫn tuyệt vời. Thậm chí, "vị đại gia" này còn sẵn sàng chi tiền tỷ chỉ để làm cho cô vui:

"Tôi may mắn vì luôn có mẹ đồng hành. Ở tuổi U50, tôi vẫn luôn là đứa con bé bỏng, được mẹ chở che, an ủi mọi lúc, mọi nơi.

Mọi nỗi đau của tôi đều được bàn tay thần kỳ và trái tim bao dung của mẹ xoa dịu hết! Tôi luôn xem mẹ tôi như một vị Phật sống. Mẹ cũng chính là đại gia đích thực của cuộc đời tôi.

Mẹ ruột mua xe 1,3 tỷ đồng tặng diễn viên Hoàng Yến

Mới đây, thấy tôi buồn, mẹ tôi đã rút 1,3 tỷ đồng mua một chiếc xe hơi mới cho tôi, chỉ để làm tôi vui lên".

Chính vì nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ mẹ ruột nên Hoàng Yến luôn nhắc nhở bản thân sống thật tốt để mẹ không phải đau lòng:

"Tôi không cho phép bất cứ ai làm tôi đau khổ, tôi cũng chẳng dại gì làm khổ bản thân. Bởi thân xác này là mẹ cho tôi, tôi phải nâng niu, trân trọng nó để mẹ tôi vui lòng.

Ngày tôi mới đi làm răng, nâng ngực và nâng mũi về, tôi đã trêu mẹ tôi rằng: Đây nhé, con trả lại cho mẹ một đứa con xinh đẹp, trẻ trung. Đây mới đúng là sản phẩm mà mẹ mong muốn nhé! Và mẹ tôi đã cười rất tươi. Mẹ hài lòng khi thấy tôi vui vẻ, tự tin".

Ảnh: Tổng hợp