Những hình ảnh cũ của Dương Mịch được netizen tìm ra, đồng thời "đào" lại lời chia sẻ khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ.

Vốn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc hàng đầu Cbiz hiện nay, Dương Mịch luôn là nhân vật được các nhãn hàng, thương hiệu và tạp chí săn đón. Tại các sự kiện, hình ảnh lẫn tạo hình của Dương Mịch nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn, người đẹp Tam Sinh Tam Thế lại gây bất ngờ khi tiết lộ rằng, thời còn đi học, không có bất cứ ai theo đuổi, bày tỏ tình cảm với cô.

Chính vì câu nói này, nhiều netizen đã tìm bằng được những hình ảnh cũ trước đây của nữ thần họ Dương. Trái ngược với tưởng tượng của nhiều người về việc sẽ tìm được hình ảnh xấu xí, thậm chí là visual "một trời một vực" của Dương Mịch, hoá ra thời điểm này Dương Mịch đã sở hữu visual ngọt ngào, dịu dàng và vô cùng nổi bật. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn môi chúm chím, Dương Mịch hoàn toàn chinh phục được trái tim của người hâm mộ.

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do - Ảnh 2.

Nhan sắc năm xưa của Dương Mịch

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do - Ảnh 3.

Cô nàng gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, trong sáng

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do - Ảnh 4.

Tấm hình chụp cận cảnh nhan sắc của nữ thần họ Dương ngày ấy

Nhìn những tấm ảnh này, trang Sohu lẫn netizen xứ Trung đều vỡ lẽ vì sao Dương Mịch năm xưa không có ai theo đuổi. Lý do là bởi cô nàng quá xinh đẹp và nổi bật, nhiều người không dám lại gần, lo sợ bị cô từ chối nên chỉ dám đứng từ xa ngắm nhìn mà thôi.

Giờ đây, Dương Mịch trở thành cái tên hot nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Nhan sắc, thần thái và vẻ đẹp của Dương Mịch được coi như hình mẫu lý tưởng trong lòng nhiều người hâm mộ.

Nguồn: Sohu