Nhiều người đặt câu hỏi vậy Ngụy Đại Huân là ai trong mối quan hệ với Dương Mịch và Tạ Đình Phong.

Trang QQ ngày 20/3 đã có một bài viết gây xôn xao dư luận với nhan đề: Sau khi ly hôn, Dương Mịch có tin đồn hẹn hò với Ngụy Đại Huân nhưng truyền thông lại đưa tin cô sắp kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong. Lại một lần nữa, thông tin này khiến cho Cnet "đứng ngồi không yên".

Trang QQ cho hay, rất nhiều người đã nhận được tin nhắn từ Weibo với nội dung: Tạ Đình Phong và Dương Mịch gây bất ngờ khi thông báo kết hôn, đôi bên đã soạn xong văn bản để chia sẻ.

Dương Mịch - Tạ Đình Phong chuẩn bị công bố kết hôn, thông báo lan tràn khiến Cnet hoang mang - Ảnh 3.

Rất nhiều netizen chia sẻ họ nhận được thông báo về việc Dương Mịch - Tạ Đình Phong chuẩn bị kết hôn

Điều đáng nói, khoảng tháng 2 năm nay, trong giới cũng rộ lên thông tin gây sốc trên. Một số blogger truyền tay nhau tin nhắn với nội dung chỉ một vài tháng nữa thôi, cặp đôi tưởng chừng không liên quan này sẽ tuyên bố kết hôn. Điều này càng khiến cho Cnet nửa tin nửa ngờ về độ chính xác của lời đồn.

Trước đó, đối mặt với những thông tin được truyền thông và blogger truyền tay nhau, Dương Mịch và Tạ Đình Phong đều đưa ra lời phủ nhận. Thậm chí, để làm rõ mối quan hệ với tài tử họ Tạ, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế đã kiện netizen tung tin đồn cặp đôi có mối quan hệ đang ngờ. Kết quả, Dương Mịch đã thắng kiện và bảo vệ danh tiếng. Vậy nhưng không vì thế mà tin đồn gây sốc này ngừng lan truyền và khiến Cnet hoang mang tột độ.

Trang QQ cho rằng, cả Dương Mịch và Tạ Đình Phong nên đứng ra đính chính lại một lần nữa về scandal rầm rộ này.

Nguồn: QQ