Cặp đôi màn ảnh đình đám Dương Tử - Lý Hiện khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương.

Netizen xứ Trung đang "sốt xình xịch" với hình ảnh cực hot tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương tối ngày 5/3. Đã lâu lắm rồi, Dương TửLý Hiện mới có dịp xuất hiện cùng nhau chung một khung hình, và tối ngày hôm qua, cặp đôi màn ảnh khiến các fan xuýt xoa khi cùng lên sân khấu phát biểu.

Xuất hiện cực bảnh bao với bộ vest trắng làm nổi bật vẻ điển trai ngời ngời, Lý Hiện được so sánh giống hệt chú rể trong đám cưới. Bên cạnh anh là người bạn Dương Tử xinh tựa cô dâu với chiếc váy trắng bồng bềnh khoe bờ vai thon thả. Cả "Gun Thần" lẫn "Đồng Niên" đều nhận được vô số lời ngợi khen của netizen.

Dương Tử - Lý Hiện gây bão Weibo khi xuất hiện chung khung hình. Cả hai được nhận xét giống như cô dâu chú rể

Dương Tử - Lý Hiện xuất hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của Gun Thần với bạn diễn gây bão - Ảnh 3.

Bóng lưng của cả hai khiến bao fan mê mẩn

Những tưởng cả hai đã thân thiết và hoàn toàn tự nhiên khi ở bên nhau, vậy nhưng khoảnh khắc bối rối của Lý Hiện và Dương Tử trên sân khấu khiến các fan cười ngất. Ban đầu, Lý Hiện loay hoay giúp đỡ Dương Tử xếp váy, ai ngờ nàng "Đồng Niên" lại nhanh nhẹn hơn. Sau đó, cả hai lại cùng ra hiệu mời đối phương nói trước, biến giây phút bên nhau có chút gượng gạo.

Nhờ những hình ảnh dễ thương này mà các fan chia sẻ những khung hình trong Cá Mực Hầm Mật 2 của cặp đôi. Dù chỉ đóng cameo khung cảnh cùng nhau tổ chức đám cưới, song cả Dương Tử và Lý Hiện vẫn khiến fan "xoắn xuýt" vì quá đẹp đôi.

Nguồn: Weibo