Thích sắm váy áo vừa rẻ vừa xinh thì bạn nên ngó nghiêng đợt thanh lý này của An Japan nhé!

Không phải ai thanh lý cũng pass lại toàn đồ hiệu, đồng hồ đắt đỏ hay kim cương như Ngọc Trinh. Bởi vẫn còn nhiều sao Việt để lại đồ với giá bình dân, giúp chị em xuống tay "chốt đơn" dễ dàng. Mới đây, An Japan cũng đăng tải loạt váy áo xinh xẻo. Tất nhiên, các món hầu hết có giá hợp túi tiền, "bèo" nhất là 150k, cao nhất là 2 triệu, vì thế ai cần nên tia ngay!

Chiếc áo Off-White chất lừ được cô nàng mua với giá 5 triệu nhưng giờ để lại với giá 1 triệu thôi. Thích ăn diện cool ngầu, bạn cân nhắc rước về nhé!

Một chiếc áo phông khác cũng của thương hiệu này được An Japan pass lại với giá 2 triệu đồng. Hẳn là những cô nàng cá tính sẽ ưng mắt cho xem.

Tình trạng của chiếc áo len này chính là chưa mặc lần nào, giá 200k các bạn ạ!

Nguyên set dưới đây cũng được hot girl Hà thành thanh lý nốt nhé, trước hết là crop top sọc ngang giá 150k và sau là quần jeans ống vẩy hack dáng chỉ 200k.

Hội bánh bèo có thể để mắt đến chiếc áo sơ mi điệu đà này. Cứ yên tâm shopping vì chỉ cần 190k là tậu được rồi!

Bộ cánh màu trắng nhẹ nhàng được An Japan nhượng lại với giá hữu nghị 320k. Nàng nào muốn tìm váy rẻ mà xinh thì nên nghía nào!

Một kiểu váy khác cũng là màu trắng nhưng có kiểu dáng lệch vai gợi cảm cũng được An Japan đưa vào đợt thanh lý. Váy chỉ có giá 300k nên ai thích nên "nhích" liền.

Chiếc váy quây đen này có giá rẻ "dã man", diện lên hẳn không ai biết bạn mua lại với giá 160k đâu đấy!

Với những chị em tính làm một chuyến đi biển mà vẫn chưa chọn được bikini xinh yêu, giá hợp lý thì tham khảo loạt đồ An Japan pass đây. Bộ nào cũng hay ho mà giá chỉ từ 200k - 250k thôi ạ!

Nơi mua

Ảnh: Instagram