Những chia sẻ của Gia Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý của các dân chơi hệ "hóng" trên MXH.

Nói không điêu khi cho rằng rich kid gây ồn ào nhất MXH gần đây chính là chàng trai Gia Kỳ (tên đầy đủ Nguyễn Đăng Gia Kỳ, sinh năm 2003). Cậu bạn từng gây xôn xao cõi mạng một thời khi mạnh tay chi gần 100 triệu mua vé hạng thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay vào năm 2019.

Sau màn dùng thẻ Visa Signature làm thước kẻ làm các netizen choáng nặng, Gia Kỳ đã gặp không ít những ý kiến trái chiều trên MXH. Mới đây, rich kid đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân của mình trước các comment tiêu cực từ cư dân mạng.

Fanboy từng mạnh tay chi gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh tuyên bố mình là rich kid tự thân, không ăn bám bố mẹ! - Ảnh 1.

Gia Kỳ - rich kid gây xôn xao MXH gần đây

Fanboy từng mạnh tay chi gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh tuyên bố mình là rich kid tự thân, không ăn bám bố mẹ! - Ảnh 2.

Story được Gia Kỳ đăng tải lên MXH

Theo đó, kể từ đoạn clip lấy thẻ đen làm thước kẻ "cạnh tranh" với rich kid 2k4 đến nay, Gia Kỳ đã gặp không ít bình luận chỉ trích về chuyện làm rich kid lấy tiền bố mẹ tiêu xài hoang phí. Nói về vấn đề này, Gia Kỳ giải thích luôn: Tiền Kỳ xài là tiền đi làm mà có chứ không dùng tiền ba mẹ như mọi người nghĩ.

Bên cạnh đó, cậu bạn cũng khẳng định: Kỳ nghĩ Kỳ là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ.

Fanboy từng mạnh tay chi gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh tuyên bố mình là rich kid tự thân, không ăn bám bố mẹ! - Ảnh 3.

Gia Kỳ khẳng định mình là rich kid tự thân

Được biết hiện tại Gia Kỳ đang theo học tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS - Saigon South International School) với mức học phí lớp 11 - 12 là 685 triệu đồng/năm. Ngoài ra, rich kid cũng được tạo điều kiện để kinh doanh riêng.

Nguồn: Tổng hợp