Những story trên Instagram cá nhân cho thấy Gia Kỳ khá thoải mái trong việc chia sẻ với dân mạng.

Vài ngày gần đây, chuyện các rich kid 2k3 - 2k4 chứng minh độ giàu khi dùng thẻ Visa Signature làm thước kẻ đã khiến dân tình muốn xỉu up xỉu down. Bởi lẽ để sở hữu chiếc "thước kẻ" đặc biệt này, trước đó bạn phải có tài khoản ngân hàng Platinum, số dư tài khoản bình quân 12 tháng liền trước là từ 2 tỷ trở lên.

Được biết một trong 2 nhân vật đình đám này là Gia Kỳ (tên thật: Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003). Cậu bạn từng được biết đến với "truyền thuyết" bỏ gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay Dubai hồi 2019.

Gia Kỳ có những pha tiết lộ độ giàu khiến dân tình choáng váng

Đương nhiên trang cá nhân của Gia Kỳ cũng nhanh chóng được dân mạng quan tâm. Ở phần Q&A, cậu bạn nhận về vô số câu hỏi và thiếu gia cũng thoải mái trả lời. Đặc biệt khi có người nhắn nhủ về sự giàu có của thiếu gia: "Chừa chỗ cho mình giàu nữa được hem?", Gia Kỳ đã trả lời không do dự: "Có ai giành với bạn đâu nè".

Fanboy Ngọc Trinh đang nổi vì thú chơi ngông đáp trả xéo xắt khi netizen đòi “chừa chỗ cho giàu với” - Ảnh 2.

Gia Kỳ trả lời câu hỏi về chuyện giàu có

Gia Kỳ cũng chia sẻ rằng đang theo học tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS - Saigon South International School) với mức học phí lớp 11 - 12 là 685 triệu đồng/ năm. Đây là một trong những quốc tế có học phí đắt đỏ nhất Tp.HCM, cũng là trường mà Jenny Huỳnh từng học hồi còn ở Việt Nam.

Ngoài ra Gia Kỳ cũng thẳng thắn rằng mình không phải là em của Ngọc Trinh khi có người chưa biết.

Những câu trả lời khác của Gia Kỳ về bản thân

Dù không phải em Ngọc Trinh nhưng Gia Kỳ lại hâm mộ "nữ hoàng nội y" đến nỗi luôn cố "săn" bằng được những món đồ giống với cô nàng để mua về sử dụng. Đáng kể nhất chính là việc cậu bạn đang sử dụng chiếc Mercedes - Maybach S500 có giá 11 tỷ đồng y chang idol. Đẳng đu idol của rich kid quả nhiên "khác bọt"!

Gia Kỳ từng tiết lộ đang đi chiếc xe Maybach S500 y hệt Ngọc Trinh

Ảnh: IG nhân vật