Sau màn đi chơi "đánh lẻ" cùng Vũ Khắc Tiệp tối ngày 22/3, Ngọc Trinh đã cho ra lò clip Q&A siêu lầy lội và cũng vô cùng táo bạo.

Trước nghi vấn "cạch mặt" Quỳnh Thư sau 15 năm gắn bó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới gây chú ý. Anh giữ im lặng nhưng đồng thời chia sẻ khoảnh khắc "đánh lẻ" cùng Ngọc Trinh. Nhân đây, cặp bạn thân đầy thị phi của showbiz Việt đã đu chiếc trend mới trên mạng xã hội "Họ nghĩ gì về nhau" và cho ra lò đoạn clip toàn những câu hỏi cực nhạy cảm.

"Ai dễ tình một đêm nhất?", "Ai là người có lối sống xa hoa, lộng lẫy nhất?" Đi ăn chơi hay giành trả tiền nhất?",... trong các trường hợp này, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đều đồng tình rằng ông bầu Venus luôn nhỉnh hơn. Dù vậy, nếu hỏi về người bạo hơn trong chuyện make love (làm tình - PV) hay ai thích tình dục nhất, cặp đôi cũng không ngần ngại thừa nhận mình hơn đối phương. Đáng nói, Ngọc Trinh đều nhận mình hay "chửi thề nhất, 'giang hồ' nhất, uống rượu giỏi nhất, ham ăn nhất". Trong tình yêu, cô cũng là người dứt khoát hơn hẳn anh bạn thân Vũ Khắc Tiệp.

Clip: Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp giải đáp những câu hỏi nhạy cảm đậm chất 18+

Đoạn clip bộc lộ tính cách thật của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp gây chú ý

Full không che clip Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bàn chuyện 18+: Ai dễ tình 1 đêm nhất? Ai bạo hơn chuyện chăn gối? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh là một trong những "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Full không che clip Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bàn chuyện 18+: Ai dễ tình 1 đêm nhất? Ai bạo hơn chuyện chăn gối? - Ảnh 5.

Dù có khá nhiều người đẹp cứ đến rồi đi nhưng Ngọc Trinh vẫn "một lòng một dạ" với người đã cùng đồng hành với cô trong suốt những tháng ngày hoạt động showbiz

Full không che clip Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bàn chuyện 18+: Ai dễ tình 1 đêm nhất? Ai bạo hơn chuyện chăn gối? - Ảnh 6.

Không chỉ ở sự kiện mà cuộc sống thường ngày, cả hai luôn song hành