Yêu vào nó khác thế đấy mọi người ạ, không trách Huy Trần được đâu.

Thiên hạ đồn có 3 điều con người không thể giấu: ho khan, sự nghèo khổ và khi yêu một người. Tạm bỏ qua 2 điều đầu tiên, riêng điều cuối cùng thì thực sự rất đúng. Bất kể bạn là ai, làm công việc gì thì cứ dính phải tình yêu là y như rằng bạn sẽ dần thay đổi. Và sự thay đổi đó đương nhiên rất dễ nhận ra.

Nhìn đâu xa, giám đốc Việt kiều Huy Trần của chúng ta chính là ví dụ điển hình đó thôi. Chuyện kể rằng từ hồi yêu đương với "chị đẹp" Ngô Thanh Vân (dù cả hai nhất quyết không chịu công khai thẳng thắn), người ta thấy Huy Trần khác nhiều lắm. Đường đường một soái ca 6 múi căng đét, kinh doanh trong cả đống lĩnh vực đúng chuẩn doanh nhân thành đạt, ấy vậy mà yêu vào tự nhiên Huy Trần... sến súa dần theo thời gian.

Lấy nhẹ ví dụ là bài đăng mới nhất của Huy Trần đi nhé.

Giám đốc Việt kiều càng ngày càng sến sẩm từ khi yêu chị đẹp Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Huy Trần đã chứng minh sự thật rằng yêu nhiều ắt sẽ "sến" dần đều

"Em đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim anh thế...", Huy Trần viết. Đi cùng dòng thả thính này là bức hình được anh chàng ghi credit là do "ny" chụp. "Ny" ở đây thì hẳn là viết tắt của hai chữ "người yêu" rồi. Tình cứ gọi là bể bình luôn nha, đã vậy đọc câu thả thính rất nuột nhưng cũng hết sức phổ biến kia, ai không nhìn người đăng khéo còn tưởng là cậu trai mười tám đôi mươi nào đang gây chú ý với crush cơ.

Dân mạng đoán Huy Trần cũng như bao người khác thôi, có tí tình yêu vào là IQ hơi lung lay, thích lãng mạn hơn, trẻ con hơn. Mà thích quá thì đâm ra thành sến sẩm, và kết quả là những hành động như mọi người đã thấy đấy.

Ngoài dòng caption "chảy ra nước" này, người ta cũng tổng kết sơ sơ được một vài biểu hiện "cứ yêu vào là sến" khác của chàng giám đốc: đặt hình đôi với "chị đẹp" làm hình nền máy tính, đăng ảnh nắm tay kèm lời nhắn ngọt lịm, sẵn sàng đeo tai thỏ để chúc mừng sinh nhật bạn gái...

Giám đốc Việt kiều càng ngày càng sến sẩm từ khi yêu chị đẹp Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Tay nắm tay cứ gọi là ngọt thôi rồi

Giám đốc Việt kiều càng ngày càng sến sẩm từ khi yêu chị đẹp Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

Hình nền máy tính của chàng giám đốc là ảnh trong chuyến du lịch chung của cả hai

Giám đốc Việt kiều càng ngày càng sến sẩm từ khi yêu chị đẹp Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Đến cả đeo tai thỏ như trẻ con, Huy Trần cũng sẵn sàng làm để "chị đẹp" được vui

Ảnh: Tổng hợp