Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh không thể che giấu được nỗi đau buồn khi nhìn Minh Lộc ra đi mãi mãi.

Vào ngày 9/3 vừa qua, thông tin chuyên viên trang điểm Minh Lộc qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng. Cho đến hôm nay (10/3) lễ cúng thất tiễn đưa anh đã được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Rất đông anh em nghệ sĩ và đồng nghiệp thân thiết của Minh Lộc đã có mặt tại đây để nói lời tiễn biệt cuối cùng.

Trong đó, Hoàng Thuỳ LinhGil Lê cũng đã thu xếp công việc để để cùng nhau đến thắp nén hương cho Minh Lộc. Đặc biệt hơn cả, dù đi cùng nhưng cả hai đã tinh tế tách ra để tránh sự chú ý. Theo ghi nhận tại chùa, trong khi Hoàng Thuỳ Linh bước vào nơi đặt tro cốt, Gil Lê đã ở phía ngoài chờ đợi. Cả Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê không giấu nổi vẻ đau buồn khi đến tiễn đưa người anh thân thiết.

Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh đến lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc có hành động tinh tế nhằm tránh sự chú ý - Ảnh 2.

Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh cùng đến tiễn đưa phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, có hành động tinh tế nhằm tránh gây chú ý - Ảnh 3.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đến viếng Minh Lộc nhưng đi riêng để tránh sự chú ý

Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh cùng đến tiễn đưa phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, có hành động tinh tế nhằm tránh gây chú ý - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ Linh buồn bã ngồi ở một góc chùa, hướng mắt về nơi đặt tro cốt của Minh Lộc

Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh cùng đến tiễn đưa phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, có hành động tinh tế nhằm tránh gây chú ý - Ảnh 5.

Minh Lộc đã qua đời ở tuổi 35 do suy tim