Nhã Phương ngồi dưới hàng ghế khán giả và không rời mắt khỏi màn trình diễn của Ngọc Trinh.

Sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra cách đây khá lâu, thế nhưng mới đây đoạn clip Ngọc Trinh đầy kiêu sa trên sàn catwalk tại chương trình này bất ngờ được khui lại. Đáng chú ý, Nhã Phương cũng lọt vào ống kính và bị soi ngay thái độ với Ngọc Trinh tại sự kiện này.

Theo đó, trong clip, ngay khi Ngọc Trinh vừa bước ra, khán giả vỗ tay rần rần, tất cả đều hướng mắt hết lên sân khấu để theo dõi màn trình diễn của cô. Trong bộ outfit sang trọng kín đáo, mái tóc búi kiểu xưa, Ngọc Trinh trông đầy yêu kiều, quý phái. Cô tự tin sải bước catwalk, thể hiện thần thái đỉnh cao.

Đặc biệt, phía dưới sân khấu, Nhã Phương dù đang đeo khẩu trang nhưng có thể thấy ánh mắt của cô nàng liếc theo từng bước catwalk của Ngọc Trinh rồi từ từ xoay đầu nhìn chăm chú. Có vẻ như bà mẹ 1 con cũng bị vẻ đẹp và những bước catwalk đẹp mắt của Ngọc Trinh thu hút.

Màn catwalk đỉnh cao của Ngọc Trinh tại Vietnam International Fashion Week 2020

Dưới hàng ghế khách mời, Nhã Phương liếc nhìn theo Ngọc Trinh. Vì đeo khẩu trang nên team qua đường tới tận bây giờ mới để ý đến khoảnh khắc này

Giờ mới thấy: Ngọc Trinh kiêu sa diễn catwalk, Nhã Phương đeo khẩu trang mà đảo mắt liếc nhìn chăm chú lắm! - Ảnh 6.

Không cần hở bạo, Ngọc Trinh vẫn đầy quyến rũ, vừa nền nã vừa ngọt ngào

Giờ mới thấy: Ngọc Trinh kiêu sa diễn catwalk, Nhã Phương đeo khẩu trang mà đảo mắt liếc nhìn chăm chú lắm! - Ảnh 7.

Thần thái đỉnh cao của Ngọc Trinh

Giờ mới thấy: Ngọc Trinh kiêu sa diễn catwalk, Nhã Phương đeo khẩu trang mà đảo mắt liếc nhìn chăm chú lắm! - Ảnh 8.

Tại sự kiện đó, Nhã Phương cũng diện cây đồ tương tự "nữ hoàng nội y". Chỉ qua phản ứng khi xem Ngọc Trinh catwalk cũng đủ thấy được sự yêu thích của bà mẹ 1 con dành cho màn trình diễn này

Nguồn: Saigon Stories