Động thái này của Son Ye Jin đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán về chuyện cô sắp kết hôn với Hyun Bin.

Hyun Bin - Son Ye Jin là một trong những couple hot nhất hiện nay, được dân tình ủng hộ vì quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng và địa vị. Cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh được mong chờ sẽ sớm tổ chức "đám cưới thế kỷ", về chung 1 nhà. Việc Hyun Bin có động thái "chốt đơn" penthouse trăm tỷ khiến dân mạng không ngừng đồn đoán.

Chủ đề này lại càng khiến netizen dậy sóng khi mới đây, Son Ye Jin đã dùng tài khoản Instagram cá nhân "thả tim" một bức ảnh về chuyện kết hôn của cô và bạn trai. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên chỉ "like dạo", thấy ảnh vui của fan thì nhấn nút thích. Nhưng cũng có rất nhiều người đoán rằng đây chính là động thái "chị đẹp" gợi ý fan về đám cưới thế kỷ sẽ diễn ra vào 1 ngày không xa.

Giữa loạt tin đồn kết hôn Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi - Ảnh 2.

"Chị đẹp" Son Ye Jin đã có động thái thích bài viết: "Bao giờ chị mới cưới Hyun Bin?"

Giữa loạt tin đồn kết hôn Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi - Ảnh 3.

Điều này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên thả "hint" về chuyện cô sắp kết hôn với Hyun Bin

Nhận định này không phải không có cơ sở khi trước đó, Son Ye Jin đã nhiều lần "thả tim" bài viết "đẩy thuyền" cô và Hyun Bin trong lúc 2 người còn hẹn hò bí mật. Rất có thể, hành động này phần nào đã hé lộ cặp đôi vàng của showbiz sắp về chung 1 nhà sau gần 1 năm hẹn hò.

Giữa loạt tin đồn kết hôn Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi - Ảnh 7.

Trước đó, Son Ye Jin từng "thả tim" sương sương 20 bài viết "đẩy thuyền" cô và Hyun Bin trong khoảng thời gian cặp đôi còn hẹn hò bí mật

Nguồn: Instagram