Câu trả lời ngây ngô của quý tử 5 tuổi nhà Hà Tăng đã chứng minh “ngọc nữ” dạy con quá khéo.

Sinh ra trong gia đình có ông nội là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, bố là doanh nhân giàu có Louis Nguyễn còn mẹ là "ngọc nữ" đình đám showbiz, 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng đã "vượt vạch đích". Sống trong hào môn, nhất cử nhất động của Richard Nguyễn - Chloe Nguyễn đều được chú ý, Hà Tăng cho con tự do vui chơi và phát triển đúng lứa tuổi.

Vào những ngày hè nóng bức gần đây, Hà Tăng đã đưa 2 con lên Đà Lạt để nghỉ mát. Cho đến sáng thứ 2 (ngày 22/3), mẹ bỉm đã tung đoạn trò chuyện bằng tiếng Anh với quý tử và qua đây hé lộ luôn điều đặc biệt về Richard. Khi được hỏi: "Riki, con có muốn ở lại Đà Lạt mãi mãi không?", cậu bé 5 tuổi đáp nhanh: "Có ạ" khiến Hà Tăng cũng ngỡ ngàng. Biết con trai mê đồ chơi nên bà xã Louis Nguyễn hỏi lại: "Thật không? Con không thấy nhớ phòng chơi của con à?" và nhận lại câu trả lời rằng cậu bé thích thiên thiên tươi đẹp ở Đà Lạt hơn. Qua đoạn trò chuyện ngắn gọn đã thể hiện được Richard Nguyễn là cậu bé không hề ham vui hay hưởng thụ xa hoa kiểu rich kid mà lại có lối sống rất bình dị, yêu những điều giản đơn như thiên nhiên, thích Đà Lạt y hệt mẹ.

Hà Tăng hé lộ lối sống quý tử qua 1 cuộc hội thoại, giờ đã rõ lý do Richard được gọi là “chàng trai có 1-0-2” trong gia đình hào môn - Ảnh 2.

Richard Nguyễn thích thú ngồi cafe và ngắm cảnh đẹp ở Đà Lạt, cậu bé ngây ngô khẳng định có thể ở lại đây mãi mãi vì quá yêu thiên nhiên

Trước đó, Hà Tăng đã đăng tải bức ảnh Richard Nguyễn ra dáng anh cả khi ôm chặt em gái ngồi sưởi ấm giữa rừng thông kèm lời nhắn nhủ: "Mong 2 con cũng yêu nơi này như mẹ". Bà xã Louis Nguyễn thường xuyên tiết lộ con trai có những sở thích giản dị bất ngờ như: ăn hạt mít luộc, rửa xe cho bố mẹ và phụ nấu ăn, làm bánh,... Chính vì những lý do này, Hà Tăng đã ưu ái gọi Richard Nguyễn là "chàng trai có 1-0-2" của mẹ.

Hà Tăng hé lộ lối sống quý tử qua 1 cuộc hội thoại, giờ đã rõ lý do Richard được gọi là “chàng trai có 1-0-2” trong gia đình hào môn - Ảnh 3.

Hà Tăng từng mong 2 con yêu Đà Lạt như mẹ

Hà Tăng hé lộ lối sống quý tử qua 1 cuộc hội thoại, giờ đã rõ lý do Richard được gọi là “chàng trai có 1-0-2” trong gia đình hào môn - Ảnh 4.

Fan cứng của Hà Tăng đều biết cô rất thường xuyên đi Đà Lạt để nghỉ dưỡng

Ảnh: Instagram nhân vật