Hội đang yêu sẽ thấy bóng dáng mình trong "vụ án" đôi tất hồng của Hà Trúc - Quang Đạt cho mà xem.

Cơ trưởng điển trai Quang Đạt và travel blogger Lê Hà Trúc là cặp đôi hình mẫu khiến dân tình thích thú, ngưỡng mộ bấy lâu nay. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai xinh gái, cả 2 còn cực giỏi giang trong công việc, không ngại tiết lộ tài sản đã tích luỹ được từ khi còn rất trẻ.

Hà Trúc bắt tại trận đôi vớ màu hồng trong tủ đồ của Quang Đạt, phen này cơ trưởng chắc khó văn vở  - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc

Nghiêm túc là thế nhưng thỉnh thoảng Hà Trúc và Quang Đạt vẫn "mua vui" cho netizen bằng nhưng pha ghen tuông hài hước. Sự việc mới nhất là "vụ án" đôi vớ (tất) hồng.

Chuyện là vào ngày thứ 7 đẹp trời, Hà Trúc phát hiện một vật thể lạ trong tủ đựng tất của Quang Đạt. Đó là một đôi vớ màu... hồng. Chẳng riêng Hà Trúc mà bất cứ cô gái nào gặp phải cảnh này cũng "bật mode" nghi ngờ.

Kết quả là dù phải đi làm thứ 7 nhưng trong đầu gái đẹp chỉ có hình bóng đôi vớ. "Của ai?", "Bồ đã làm gì có lỗi với mình à?", "Hay là của...?",... có lẽ là 7749 câu hỏi mà cô nàng đã nghĩ đến. Nói chung là đừng nói con gái đa nghi vì tâm trạng khúc này chỉ có họ mới hiểu được thôi.

Hà Trúc và đôi tất màu hồng trong tủ đồ của bồ

Đương nhiên Quang Đạt - nhân vật chính của "vụ án" phải nhanh chóng xuất hiện. Theo cập nhật của Hà Trúc thì tối cùng ngày, anh cơ trưởng đã đưa bạn gái đi ăn uống thịnh soạn để "chuộc lỗi" (dù lỗi của ai thì chưa biết): "Bữa ăn xoá tan (1 chút) nghi vấn đôi vớ hồng vì bảo vớ bạn tặng sinh nhật. Ủa? Bạn nào?".

Hà Trúc bắt tại trận đôi vớ màu hồng trong tủ đồ của Quang Đạt, phen này cơ trưởng chắc khó văn vở  - Ảnh 3.

Quang Đạt giải thích về đôi vớ màu hồng

Có vẻ như với tất cả sự đa nghi của Hà Trúc, "vụ án" vẫn chưa được giải quyết ổn thoả. Không biết Quang Đạt sẽ tiếp tục xử lý thế nào để bạn gái hết nghi ngờ nhưng có anh người yêu đẹp trai, Hà Trúc phải giữ cũng đúng nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp