Hari Won thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi netizen đụng chạm đến mẹ ruột của cô.

Mặc dù đã sinh sống tại Việt Nam gần 20 năm nhưng khả năng tiếng Việt của Hari Won vẫn gây tranh cãi vì phát âm không chuẩn, sử dụng sai từ vựng,... Vào tối ngày 8/3, cô còn khiến dàn sao Vbiz náo loạn khi cho biết sẽ học thêm tiếng Hoa để tăng thêm khả năng ngôn ngữ.

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, netizen bất ngờ chỉ trích Hari Won và mẹ ruột sống ở Việt Nam rất lâu nhưng vẫn không rành tiếng Việt, người này bình luận: "Hiện đang sống ở Việt Nam, làm giàu trở nên nổi tiếng ở Việt Nam thì tiếng Việt vẫn là điều cơ bản nhất. 20 năm sống ở Việt Nam mà không nói được tiếng Việt thì thật sự mẹ bạn không có cái tâm với đất nước và con người Việt này".

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt - Ảnh 2.

Hari Won thích thú khi phát hiện cô là người lai 3 dòng máu, hào hứng cho biết sẽ học thêm tiếng Hoa

Bị netizen đụng chạm đến mẹ ruột, Hari Won thẳng thừng viết cả "sớ" dài để nói lý và đáp trả căng đét: "Chắc bạn không đi nước ngoài nên không biết. Bạn ra nước ngoài mỗi nước có khu người nước mình ở. Ví dụ những người Hàn Quốc ở Quận 7, TP.HCM người ta ra mua đồ nói tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh mà không ảnh hưởng cuộc sống gì nên họ không biết nói tiếng Việt. Và nhiều Việt kiều cũng vậy. Còn mấy bé sinh ra tại nước đó, đi trường học nước đó thì không tính chung vậy được nhé. Chính tôi cũng sinh tại Hàn Quốc. Về Việt Nam tôi định học thêm ở trường Việt Nam nhưng trường không cho tôi học vì tôi không biết nói tiếng Việt. Nên 1 năm hơn tôi ở nhà, mẹ bắt về Hàn Quốc đi học.

Với làm gì làm đừng đụng tới mẹ tôi. Giờ bạn nói kiểu trên và tôi nhắc tới ba mẹ bạn thì bạn có vui không? Nếu bạn không vui, bạn cũng không nên làm người khác không vui".

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt - Ảnh 3.

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm là không có tâm nên con gái không rành tiếng Việt

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt - Ảnh 4.

Bà xã Trấn Thành vô cùng bức xúc khi dân mạng dùng những lời lẽ nặng nề khi nói về mẹ của cô

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt - Ảnh 5.

Được biết, Hari Won và mẹ ruột đang cùng sinh sống ở TP.HCM từ nhiều năm nay. Mẹ ruột Hari Won đang học tiếng Việt và nhiều lần khiến con dâu và con rể cười ngất khi trổ tài nói

Ảnh: Facebook nhân vật