"Thánh nhạc chế" Hậu Hoàng là một trong số những nhân tố hút fan nhất tại Sao Nhập Ngũ mùa này.

Hậu Hoàng hiện nay có lẽ là cái tên không còn xa lạ với khán giả bởi không những được biết đến là một YouTuber đình đám sở hữu loạt clip hàng chục đến trăm triệu view mà còn được khán giả yêu mến nhiều hơn kể từ khi xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ.

Hậu Hoàng từng tiết lộ cơ duyên mang cô đến với Sao Nhập Ngũ là do bị cô bạn thân Khánh Vân rủ rê. Dù lúc đầu khá do dự vì sức khoẻ yếu, không dậy sớm được theo chế độ giờ giấc sinh hoạt quân đội nhưng cuối cùng Hậu Hoàng vẫn gạt hết nỗi lo, nhận lời tham gia chương trình.

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1.

Hậu Hoàng nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ vì được Khánh Vân rủ rê

Trong tập đầu tiên, Hậu Hoàng không phải là nhân tố câu khán giả của Sao Nhập Ngũ. Người xem bị cuốn khi thấy những phân đoạn hài hước từ "thánh lầy" Diệu Nhi. Trong những tập tiếp theo, Hậu Hoàng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn khi biết cô nàng thuộc gia đình 3 thế hệ trong quân đội.

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Gia đình Hậu Hoàng đúng chất "3 đời nhà tôi làm quân nhân"

Từ khi Hậu Hoàng được Mũi trưởng Long ưu ái cho mang thêm son, cô nàng được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" cùng đồng chí Mũi trưởng. Nhiều hiệu ứng từ đội ngũ biên tập cùng những tương tác vô cùng đáng yêu khiến fan càng yêu mến cặp đôi này. Kể từ đó, nhất cử nhất động của Hậu Hoàng và Mũi trưởng đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt cho dù là trong chương trình, trên MXH hay khoảnh khắc gặp nhau ngoài đời.

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngay từ những tập đầu đã có màn tương tác đáng yêu, Hậu Hoàng còn đếm nhầm có 12 người trong phòng (tính luôn cả Mũi trưởng) khiến anh sau đó có thêm biệt danh "Chị em thứ 12"

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 5.

Cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng cực hot tại Sao Nhập Ngũ

Trong các nhiệm vụ được giao, Hậu Hoàng luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất có thể khiến netizen tấm tắc: "Quả không hổ danh thuộc gia đình quân đội". 

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 6.

Hậu Hoàng luôn cố gắng thể hiện hết sức mình

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 7.

Dù có thân hình nhỏ bé, Hậu Hoàng không ít lần đã chứng minh cô nàng có sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể cõng cả Diệu Nhi

Hậu Hoàng luôn giữ tinh thần lạc quan trong mọi thử thách, lan toả năng lượng tích cực đến mọi người. Để xua tan mệt mỏi lúc hành quân, Hậu Hoàng hết "bắn rap" Chú Bé Loắt Choắt rủ rê Diệu Nhi cover lại bản nhạc chế Bạch Tuyết Chuyện Hậu Hoàng Sắp Kể khiến ai nấy cười lăn lộn.

Hậu Hoàng: Từ cô bạn thân nhập ngũ ké Khánh Vân đến nhân vật hot nhất nhì Sao Nhập Ngũ - Ảnh 8.

Hậu Hoàng vẫn đáng yêu, lạc quan thế này dù bị rơi xuống nước ướt sũng người trong thử thách leo dây qua hồ

Nhận hình phạt dọn chuồng heo vẫn nhảy nhót vui vẻ cùng đồng đội

Hậu Hoàng "bắn rap" Chú Bé Loắt Choắt trên đường hành quân

Sau mọi nỗ lực, Hậu Hoàng đã về đích với ngôi "Á quân", đồng hạng với Diệu Nhi, chỉ xếp sau Hoa hậu Kỳ Duyên. Đó là thành quả vô cùng xứng đáng với những cố gắng của "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng. 

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình