Nhiều khán giả lo ngại Châu - nhân vật hiếm hoi không nhận gạch đá ở Hướng Dương Ngược Nắng rồi sẽ sớm trở thành ác nữ.

Mang tiếng là đại tiểu thư Cao gia, có trong tay tất cả, từ vẻ ngoài xinh đẹp, khí chất hơn người đến năng lực chẳng kém một ai, thêm gia đình có điều kiện, Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng lại không hề hạnh phúc. Thậm chí gọi đây là nhân vật bất hạnh nhất trong phim cũng chẳng sai.

Châu từ nhỏ đã phải chứng kiến bố mẹ lục đục, bao năm thay mẹ đi đánh ghen, giành bố lại từ những ong những bướm rồi còn phải là người ở giữa dung hòa mối quan hệ của tất cả các thành viên trong một gia đình không bao giờ ngừng sóng gió. Tìm được tình yêu đời mình, tưởng đâu sẽ được hạnh phúc, Châu lại bị "đá" tới hai lần, cùng lúc vừa bị cưỡng hiếp vừa phát hiện ra người yêu cũ ban đầu tiếp cận mình chỉ vì mối thâm thù đại hận với mẹ mình. Cuộc sống của Châu quá đỗi ngột ngạt, ngay cả khán giả cũng không thể nhìn thấy một đường lui nào cho nhân vật này. Thậm chí nhiều khán giả đã nghĩ tới giả thuyết, Châu sẽ hắc hóa trước cả tá nỗi bất hạnh đổ dồn lên cuộc đời cô.

Trong tập mới nhất của Hướng Dương Ngược Nắng, Châu đã có một màn phản công với kẻ cưỡng hiếp mình - Vỹ (Mạnh Cường). Cô không hề tỏ ra yếu thế trước kẻ phản diện, đường hoàng đối diện và dùng kiến thức luật pháp cũng như quyền năng "con ông cháu cha" và sự khinh bỉ ở cấp độ thượng thừa để tổng sỉ vả Vỹ, cương quyết khiến Vỹ phải ăn cơm tù 10 năm. Với màn trừng trị kẻ ác này, Châu khiến ai nấy phải dè chừng, cô thực sự có khả năng trên cơ vạn người nhưng nếu hướng đi không đúng thì việc hắc hóa hoàn toàn có thể xảy ra khi mà giờ đây, Châu đang có quá nhiều nỗi bất hạnh. Một người con gái chung tình, luôn sợ hãi sự phản bội và thèm có được sự an toàn như Châu mà phải nghe chính người yêu cũ thừa nhận chuyện anh ta đang yêu em gái cùng cha khác mẹ của mình thì muốn làm người hiền lành cũng khó.

Phản công kẻ phản diện

Tát lật mặt người yêu cũ

Chưa hết, mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip hậu trường cho thấy Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Thu Trang) - em gái cùng cha khác mẹ của Châu đang nói chuyện với nhau. Khi Minh quay lưng đi, một chiếc xe ô tô lao thẳng về phía cô, Kiên đã liều mình che chắn cho Minh và bị tông trúng. Phải chăng vì ghen và hận, Châu đã cố tình đâm vào hai người?

Hết bị cưỡng hiếp lại thêm người yêu lợi dụng, chị đại Châu rồi sẽ hắc hóa ở Hướng Dương Ngược Nắng? - Ảnh 6.

Châu là người gây ra tai nạn?

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV