Dẫu biết H’Hen Niê vốn có sở thích ăn uống giản dị, nhưng vẫn thương lắm á!

H’Hen Niê là nàng Hoa hậu rất chăm xài MXH, thường xuyên cập nhật cuộc sống với người theo dõi dù có bận rộn đến đâu. Cô cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhất như bữa cơm nhà, lúc đi lại, lúc để mặt mộc… Vì thế mà không ít lần dân tình được chứng kiến những khoảnh khắc “khác lạ” so với quan niệm nhiều người thường nghĩ về một nàng Hoa hậu sang chảnh, ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống xa hoa… Ở H’Hen Niê, lại là một góc nhìn giản dị, gần gũi hơn nhiều.

Đơn cử như chuyện ăn uống, H’Hen Niê cũng chẳng cầu kỳ, thứ nàng Hậu thích nhất là những món bình dân quê nhà, khi lên Sài Gòn hoa lệ vẫn thường đem theo hoặc tự làm để ăn. Còn không những lúc khác, có gì thì H’Hen Niê ăn đó. Thậm chí là ăn cơm trắng với ớt dầm, H’Hen Niê cũng thấy ngon.

Mới đây, H’Hen Niê khoe bữa cơm tối giản dị khiến dân tình không khỏi xót xa. Đó là một ngày bận rộn, H'Hen Niê phải di chuyển xa và ghi hình nhiều, đến tối cô chỉ ăn cơm trắng với cà dầm ớt, rau răm, mắm… Bữa ăn chỉ gồm một món giản dị nhưng với H'Hen Niê là ngon miệng nhất trong những ngày mệt mỏi thế này.

H’Hen Niê khoe “đang mệt ăn thế này thì thật hao cơm”, dân tình xem ảnh xong vừa xót xa, vừa thêm cảm phục nàng Hậu - Ảnh 2.

Với H'Hen Niê, đang mệt ăn thế này thật hao cơm

Dẫu biết H’Hen Niê vốn có sở thích ăn uống giản dị, nhưng qua hình ảnh trên công chúng vẫn rất thương và cảm phục nàng Hậu. Sau bao năm lên thành phố làm việc, trở thành Hoa hậu của một quốc gia, có cơ hội ăn ngon mặc đẹp vô số lần nhưng H’Hen Niê vẫn luôn trân quý và gắn bó với những nếp sống giản dị từ hồi còn ở quê nhà.

Nguồn: Instagram nhân vật