Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của Sophie nhân ngày sinh nhật.

Nhân dịp mừng Sophia tròn 3 tuổi, gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín đã quyết định đến Phú Quốc để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé và không quên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên trang cá nhân.

Thông qua khoảnh khắc đời thường hiếm hoi, có thể thấy, nhóc tỳ nhà Đặng Thu Thảo nay đã lớn và xinh xắn hơn rất nhiều. Mới 3 tuổi nhưng con gái nàng Hậu đã có vẻ ngoài nổi trội, được rất nhiều fan khen ngợi hết lời. Đặc biệt chiếc đầm xoè như một cô công chúa nhỏ cùng mái tóc búi càng giúp con gái nhỏ Đặng Thu Thảo trở nên dễ thương hơn. Không ít người để lại bình luận dự đoán công chúa nhà Hoa hậu đẹp nhất nhì lịch sử Vbiz này lớn lên sẽ trở thành mỹ nhân đáng gờm trong tương lai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái, nhóc tỳ 3 tuổi đã lớn thấy rõ và ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhắn gửi đến con gái nhân ngày sinh nhật

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái, nhóc tỳ 3 tuổi đã lớn thấy rõ và ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân - Ảnh 3.

Sophie mới 3 tuổi đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hưởng trọn nét đẹp của người bố thành đạt và người mẹ vốn là Hoa hậu nổi tiếng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái, nhóc tỳ 3 tuổi đã lớn thấy rõ và ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân - Ảnh 4.

Từ nhỏ, bé đã là tâm điểm, được công chúng đặc biệt quan tâm

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái, nhóc tỳ 3 tuổi đã lớn thấy rõ và ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân - Ảnh 5.

Cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được netizen đặc biệt quan tâm

Ảnh: Facebook nhân vật