Nếu muốn sắm váy vintage giá rẻ, bạn hãy xem ngay đợt thanh lý này của Hòa Minzy.

Còn nhớ cách đây không lâu, Hoà Minzy từng khoe trên story tìm được nơi mua váy vintage rất ưng ý, hoàn toàn đúng với phong cách và sở thích ăn mặc của cô. Giọng ca cũng khẳng định trong post trước là: "Từ nay về sau sẽ thấy Hoà mặc nhiều nha". Nhưng Hoà tính không bằng trời tính. Và rồi cũng đến ngày "định mệnh" những chiếc váy "iu" Hoà Minzy order đã về tay. Nhưng cũng chính lúc này đây nữ ca sĩ mới bàng hoàng nhận ra đã mua nhầm váy secondhand mất rồi. Khổ là khổ chỗ đó đó ạ!

Hoà Minzy tâm sự: "Hoà có gần chục chiếc váy vintage mới mua, nhưng do không hỏi kĩ trước nên về tới nơi mới biết là đồ secondhand. Shop Hoà mua trước giờ vẫn bán secondhand mà do Hoà không biết chứ không phải shop lừa mình".

Tuy nhiên với quan niệm váy này không hợp mình thì biết đâu sẽ hợp với người khác. Vì thế, Hoà Minzy đã nhanh chóng pass lại số váy vintage đã mua hớ cho chị em. Mỹ nhân khẳng định váy đẹp tuyệt trần. Hơn thế, dân tình cũng nhận ra mức giá mà Hoà Minzy để lại cũng rất "hữu nghị" nhé.

"Mở bát" cho cuộc thanh lý váy vintage chính là chiếc váy xanh xinh yêu này đây. Em nó được mua với giá 2,6 triệu nhưng giờ chỉ còn 1,2 triệu thôi nhé chị em.

Váy hoa vintage còn 600k này ắt sẽ hợp với nhiều nàng "bánh bèo" lắm đây. Nếu đã liêu xiêu rồi thì nên "hốt" về gấp.

Vì mỗi kiểu váy chỉ có một item nên chần chừ thì dễ vụt mất đồ đẹp nhé. Chiếc váy tiểu thư màu hồng ngọt ngào bên dưới được pass lại với giá rẻ hơn 50% so với giá Hoà Minzy mua lúc đầu.

Các nàng "cuồng" váy vintage mà không ngại đồ secondhand thì "bơi" vào đây nhé, vừa chọn được kiểu xinh, vừa mua với giá hời.

Mẫu váy ren đỏ nổi bật này diện lên sẽ giúp bạn thêm yêu kiều và gây chú ý lắm. Hơn nữa, giá lại "mềm" nên mua về thì quá chuẩn.

Nơi mua

Ảnh: Internet