Động thái mới của Decao cho thấy dù đã chia tay nhưng có vẻ như anh chàng và Châu Bùi vẫn còn liên lạc.

Chia tay làm bạn, nói thì dễ chứ làm thì chắc chẳng mấy cặp đôi làm được. Bởi suy cho cùng, người cũ vẫn luôn là một sự tồn tại khá khó xử. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là tất cả các cặp đôi trên đời này cứ "đường ai nấy đi" là lập tức trở mặt thành thù. Ngược lại, vẫn có không ít người chọn cách chia tay trong hòa bình, vẫn giữ liên lạc mà tuyệt nhiên không nói xấu gì đối phương.

Châu Bùi và Decao có lẽ chính là một trong những ví dụ tiêu biểu. Cả hai công khai chia tay vào ngày cuối cùng của năm 2019, chính thức unfollow nhau vào cuối tháng 12/2020. Hiện tại, Châu Bùi đã có Binz và Decao cũng đang hạnh phúc bên cô chủ local brand xinh đẹp. 

Châu Bùi được cho là đang hẹn hò với Binz

Còn Decao thì dính nghi vấn yêu đương với một cô chủ local brand

Hậu chia tay, người ta không còn thấy cả hai nhắc gì đến nhau. Tuy nhiên, một động thái mới đây từ phía Decao cho thấy có vẻ như ít nhất anh chàng và bạn gái cũ vẫn còn chút ít mối liên hệ. 

Cụ thể thì hôm qua (8/3), Decao bất ngờ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật... một chú chó poodle. Không khó để nhận ra đây chính là Bí - cún cưng từng được Decao và Châu Bùi nuôi chung hồi còn mặn nồng. Sau khi cả hai chia tay, Bí theo "mẹ" Châu Bùi về nhà. Trên Instagram phụ của Châu Bùi ngày hôm qua cũng đăng rất nhiều ảnh nhân dịp sinh nhật chú cún này.

Hóa ra Decao và Châu Bùi vẫn còn mối liên hệ sau khi chia tay nhau hơn cả năm trời - Ảnh 3.

Decao bất ngờ đăng ảnh chú cún tên Bí mà anh chàng và bạn gái cũ Châu Bùi từng nuôi

Hóa ra Decao và Châu Bùi vẫn còn mối liên hệ sau khi chia tay nhau hơn cả năm trời - Ảnh 4.

Chú chó hiện đang được Châu Bùi chăm sóc

Hóa ra Decao và Châu Bùi vẫn còn mối liên hệ sau khi chia tay nhau hơn cả năm trời - Ảnh 5.

Châu Bùi - Decao hồi còn mặn nồng thường đăng khá nhiều ảnh có sự xuất hiện của Bí

Khá nhiều giả thuyết đã được cư dân mạng đặt ra. Một số cho rằng Decao và Châu Bùi vẫn giữ liên lạc, tấm ảnh Bí đội mũ sinh nhật bên cạnh bánh kem được chính Châu Bùi gửi qua cho Decao ngắm. 

Một số khác lại tự hỏi phải chăng đó là ảnh cũ từ những sinh nhật năm trước, nay Decao mới đăng. Dẫu vậy, dù là giả thuyết nào thì có thể thấy mối quan hệ của Châu Bùi và Decao vẫn rất tốt đẹp, thành ra kỉ niệm chung của cả hai mới được trân trọng như thế. Không làm được người yêu thì làm bạn, vậy thôi!

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Anh hết trò rồi hả anh?

- "Luôn lặng lẽ nhìn nhất cử nhất động, không thích ôm ấp nhưng vẫn lặng thầm yêu thương".

- Dù sao cũng chia tay rồi mà, đăng ảnh thế này thấy không hay lắm nhỉ?

- Ui giời, tụi boss có tội gì đâu, chia tay chủ chứ cún cưng thì vẫn cần được yêu thương chứ.

Ảnh: Tổng hợp