IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Sau 3 năm vắng bóng, cuối cùng SHINee đã comeback và tích cực quảng bá bài hát mới mang tên Don't Call Me. Mới đây, họ trở thành khách mời của chương trình IU's Palette do IU làm "chủ xị". "Em gái quốc dân" bất ngờ tiết lộ rằng cô vô cùng ngưỡng mộ giọng hát của Onew, trưởng nhóm SHINee chính là nam ca sĩ mà cô yêu mến.

Hóa ra nam ca sĩ lọt mắt xanh của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung - Ảnh 1.

IU và SHINee tái ngộ trên show IU's Palette

Hóa ra nam ca sĩ lọt mắt xanh của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung - Ảnh 2.

IU tiết lộ Onew là nam ca sĩ mà cô yêu thích, bày tỏ ước muốn collab sau 14 năm

Ở phần đầu chương trình, IU đã giải thích vì sao giọng hát của Onew khiến cô mê mẩn, một trong các lý do chính là tông giọng ổn định của nam idol. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cho biết: "Đây là lần đầu tiên em nói điều này, nhưng em nghĩ giọng hát của anh lý tưởng nhất đối với em. Nếu em là nam giới, giọng anh rất giống với chất giọng mà em ước là mình có. Em không nghĩ là tông giọng của anh thay đổi".

Theo IU, giọng hát của Onew là lý tưởng nhất đối với cô

IU còn miêu tả giọng hát của Onew có "nét nam tính thuần khiết", điều này không hề thay đổi ngay cả khi anh trưởng thành. Cô nhận xét: "Khi em lớn tuổi hơn thì giọng hát của em cũng thay đổi rất nhiều. Nhưng giọng của anh vẫn y nguyên kể từ khi debut. Nó có nét nam tính thuần khiết, thế nên khi anh hát ballad, anh sẽ lên nốt cao. Anh không làm gì cầu kỳ nhưng nó đem lại sự cộng hưởng tuyệt vời".

Lời khen đặc biệt nhất mà IU dành cho Onew là khi cô thú nhận thủ lĩnh SHINee chính là nam ca sĩ mà mình yêu thích. Đã thế, chủ nhân bản hit Good Day còn cho biết cô rất muốn ngày nào đó được kết hợp với Onew: "Đó là điều em thường xuyên cảm thấy. Anh là nam ca sĩ yêu thích trong lòng em. Khi kể tới ca sĩ mà em muốn hợp tác cùng, em chỉ nhắc đến anh".

IU thổ lộ với Onew: "Anh là nam ca sĩ yêu thích của em"

Tiết lộ của IU khiến Onew vô cùng bất ngờ, thậm chí anh chàng sinh năm 1989 còn phải hỏi vì sao cô lại lựa chọn anh. Đến lúc này, IU mới dám tiết lộ suy nghĩ mà cô ấp ủ suốt những năm qua: "Hôm nay, sau 14 năm, chúng mình cuối cùng cũng được nói về điều này. Em ước chúng ta có thể hát cùng nhau".

Đến Onew cũng bất ngờ khi được IU yêu thích và mong muốn hợp tác

Ngoài vai trò trưởng nhóm, Onew còn là giọng ca chính của SHINee. Nam idol nhà SM được đánh giá cao vì giọng hát truyền cảm, kỹ thuật tốt. SHINee và IU còn là đồng nghiệp lâu năm, thậm chí họ debut cùng thời điểm (2008). Nhưng tới giờ "em gái quốc dân" mới có dịp thổ lộ Onew chính là nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của cô và muốn hợp tác với anh.

MV Blue - Onew (SHINee)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube