Thông tin Hoàn Châu Cách Cách sắp có bản remake đang khiến fan xôn xao.

Vào sáng ngày 7/3, MXH Weibo đã vô cùng bất ngờ khi có thông tin Đằng Tấn đã mua lại bản quyền sản xuất bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu Cách Cách. Bên cạnh đó, có 2 nữ diễn viên đang được để mắt đến, nhiều khả năng sẽ hóa thân thành Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy mới.

Hoàn Châu Cách Cách được remake sau 23 năm, Cúc Tịnh Y - mỹ nữ Sáng Tạo Doanh cầm chắc suất đóng chính? - Ảnh 1.

Hoàn Châu Cách Cách sẽ trở lại?

Cụ thể, theo blog đưa tin thì Đằng Tấn đang chấm 2 ứng cử viên là Cúc Tịnh YDương Siêu Việt. Ngoài ra, "ông lớn" của nền giải trí Hoa ngữ cũng có một số thay đổi nhất định trong phiên bản Hoàn Châu Cách Cách lần này. Phim sẽ có 38 tập, nhan đề tạm dịch là Có Một Cô Nương Hoàn Châu. Ngoài ra, phim sẽ theo hướng song nữ chủ, tức cả Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đều sẽ là nữ chính (tương tự như Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý).

Hoàn Châu Cách Cách được remake sau 23 năm, Cúc Tịnh Y - mỹ nữ Sáng Tạo Doanh cầm chắc suất đóng chính? - Ảnh 2.

"Đằng Tấn đã mua lại bản quyền Hoàn Châu Cách Cách, đổi lại thành dạng phim song nữ chủ. Cúc Tịnh Y và Dương Siêu Việt đang là ứng cử viên", blog đưa tin

Sau khi nghe một loạt thông tin về dự án remake Hoàn Châu Cách Cách của Đằng Tấn, fan đã vô cùng sốc và tỏ ra không tin được. Nhiều người đồng ý Cúc Tịnh Y và Dương Siêu Việt rất đẹp, thế nhưng không tin tưởng diễn xuất của họ có thể sánh ngang với Triệu Vy và Lâm Tâm Như năm xưa. Ngoài ra, Hoàn Châu Cách Cách là tuyệt tác thuộc hàng "quốc dân độ", vì vậy việc "làm lại" một phiên bản mới chắc chắn sẽ khiến fan ruột tức giận.

Một số phản ứng của khán giả Trung:

- Thôi nha. Dù diễn hay hay không thì cũng sẽ bị mắng thôi...

- Không quan tâm. Đang hóng mỗi Mộ Nam Chi và Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn của Cúc Tịnh Y.

- Cụt toàn lôi Dương Siêu Việt vào vậy? Từ khi nào cô ấy có tài nguyên tốt thế chứ?

- Từ chối hiểu.

- Quá "pha ke" rồi đi...

Nguồn: Weibo

Cúc Tịnh Y thường gây tranh cãi bởi tạo hình cổ trang "10 lần như 1"

Dương Siêu Việt xinh đẹp nhưng diễn xuất là dấu chấm hỏi lớn

Nội dung Hoàn Châu Cách Cách có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả xem đài. Lấy cảm hứng từ nguyên tác của Quỳnh Dao, phim kể về Tiểu Yến Tử - thiếu nữ mồ côi cha mẹ, tính cách nghịch ngợm lém lỉnh. Bỗng dưng một ngày, cô trở thành Cách cách trong cung dưới thời Càn Long, mà vị trí này đáng ra phải thuộc về Hạ Tử Vy. Kể từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười xoay quanh cô Cách cách "siêu quậy" này bắt đầu.

Hoàn Châu Cách Cách được remake sau 23 năm, Cúc Tịnh Y - mỹ nữ Sáng Tạo Doanh cầm chắc suất đóng chính? - Ảnh 6.

Liệu ai sẽ là Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy và Kim Tỏa tiếp theo?

Hiện tại, chưa có thêm thông tin gì về lịch quay của Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình