Hoàng Anh và vợ cũ liên tục có những động thái đầy ẩn ý, đả kích đối phương trên MXH.

Hôm qua (ngày 19/3), Hoàng Anh đã làm dấy nên luồng tranh cãi dữ dội khi đăng tải dòng trạng thái ví hôn nhân như nhà vệ sinh. Nhiều ý kiến cho rằng, câu nói này là khá kém duyên và khiến hình tượng của anh trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ. Ngay sau đó, nam diễn viên đã xoá bài đăng này.

Cho đến mới đây, giữa lùm xùm này, vợ cũ của Hoàng Anh - Quỳnh Như đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân cực gay gắt: "Biết vậy thì im lặng luôn đi. Bởi vậy, mở miệng ra càng nói càng ngu". Đáng chú ý, ngay dưới chia sẻ của Quỳnh Như, mẹ ruột của cô còn tỏ vẻ đồng tình: "Im lặng là vàng". Dù không chỉ đích danh ai nhưng đông đảo khán giả đều cho rằng cả hai đang muốn ám chỉ đến câu nói của Hoàng Anh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực và khẳng định Quỳnh Như chỉ nói vu vơ, không có ý đả kích ai cả nên hy vọng khán giả không suy diễn quá nhiều.

Hoàng Anh ví hôn nhân như nhà vệ sinh, vợ cũ liền ấn ý đáp trả cực gắt và còn nhận được sự đồng tình từ mẹ ruột? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Hoàng Anh

Hoàng Anh ví hôn nhân như nhà vệ sinh, vợ cũ liền ấn ý đáp trả cực gắt và còn nhận được sự đồng tình từ mẹ ruột? - Ảnh 3.

Ngay lập tức, vợ cũ của Hoàng Anh là Quỳnh Như đã có chia sẻ đầy ẩn ý

Hoàng Anh ví hôn nhân như nhà vệ sinh, vợ cũ liền ấn ý đáp trả cực gắt và còn nhận được sự đồng tình từ mẹ ruột? - Ảnh 4.

Dưới bài đăng, mẹ của cô cũng tỏ vẻ đồng tình

Hoàng Anh ví hôn nhân như nhà vệ sinh, vợ cũ liền ấn ý đáp trả cực gắt và còn nhận được sự đồng tình từ mẹ ruột? - Ảnh 5.

Những ồn ào xoay quanh Hoàng Anh và vợ cũ dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc

Ảnh: Facebook nhân vật