48 giờ sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn của Harry và Meghan Markle lên sóng, Hoàng tử William đã lộ diện.

Cuộc phỏng vấn Một lần kể hết của vợ chồng Meghan Markle tiết lộ hàng loạt bí mật gây sốc của Hoàng gia Anh được lên sóng tối ngày 7/3 (theo giờ Mỹ) khiến dư luận truyền thông hết sức bàng hoàng. Đây được xem là "quả bom" đối với toàn bộ Cung điện Buckingham khi cặp đôi nhà Sessex thẳng thắn đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng trong đó bao gồm nạn phân biệt chủng tộc ngầm khiến Hoàng tử bé Archie - con trai họ không được trao chức vị Hoàng tử.

48 giờ sau khi cuộc phỏng vấn rình rang được phát sóng gây chấn động dư luận, tiết lộ hàng loạt rạn nứt giữa các thành viên trong gia tộc, Hoàng tử William được nhìn thấy lái xe một mình ở Tây London. Mặc dù đeo khẩu trang, người thừa kế Hoàng gia Anh không thể che giấu được sự mệt mỏi, căng thẳng hậu loạt sóng gió mà em trai và em dâu bất ngờ gây ra không hề báo trước.

Hoàng tử William lần đầu lộ diện đầy mệt mỏi sau khi vợ chồng em trai Harry làm cả gia tộc rúng động bằng buổi phỏng vấn “kể hết sự thật - Ảnh 1.

Hoàng tử William xuất hiện đầy mệt mỏi hậu khủng hoảng Hoàng gia Anh gây ra bởi em trai và vợ

Hoàng tử William lần đầu lộ diện đầy mệt mỏi sau khi vợ chồng em trai Harry làm cả gia tộc rúng động bằng buổi phỏng vấn “kể hết sự thật - Ảnh 2.

Trong buổi phỏng vấn, Harry cũng nhắc đến anh trai mình với những chia sẻ ngoài dự đoán của người hâm mộ

Theo đó, trong buổi phỏng vấn kéo dài 2 tiếng cùng bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, cặp đôi nhà Sussex khẳng định giữa hai anh em Hoàng tử đang có một khoảng cách khó kéo gần. Hai anh họ đang đi trên những con đường khác nhau, những lựa chọn khác nhau và lý tưởng đối lập.

Thậm chí, ngoài sức tưởng tượng của công chúng, Công tước xứ Sussex, Harry (36 tuổi), cho biết anh cảm thấy "thương xót" cho anh trai William và bố của họ, Thái tử Charles, bởi chính họ cũng đang bị mắc kẹt trong "lồng son" giống như bản thân anh trước kia. Harry cho hay anh cảm thấy "thực sự thất vọng" về cha mình khi ông từ chối nói chuyện với cặp đôi sau khi họ đã rời Anh Quốc đến sống tại Canada, và sau đó là Mỹ.

Hoàng tử William lần đầu lộ diện đầy mệt mỏi sau khi vợ chồng em trai Harry làm cả gia tộc rúng động bằng buổi phỏng vấn “kể hết sự thật - Ảnh 3.

Buổi phỏng vấn "kể hết" của cặp đôi nhà Sussex khiến Hoàng gia Anh quay cuồng với một loạt cáo buộc nghiêm trọng

Theo nhiều nguồn tin, Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và William đang phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn để giải quyết những cáo buộc mà Meghan và Harry chĩa thẳng lên họ, bao gồm cả tuyên bố của cặp đôi về việc một thành viên (chưa rõ danh tính) trong gia tộc đã đưa ra nhận xét mang tính phân biệt chủng tộc về con trai Archie của họ trước khi cậu bé chào đời vào tháng 5/2019. Cuộc phỏng vấn "bom tấn" thu hút 11 triệu người theo dõi trên kênh ITV ở Anh và 17 triệu trên kênh CBS ở Mỹ.

Hoàng tử William lần đầu lộ diện đầy mệt mỏi sau khi vợ chồng em trai Harry làm cả gia tộc rúng động bằng buổi phỏng vấn “kể hết sự thật - Ảnh 4.

Thái tử Charles đã từ chối nói chuyện với con trai và con dâu sau khi họ tuyên bố rời khỏi gia tộc, theo lời kể của Harry

Nguồn: Mirror