Hãy là những người bạn như BLACKPINK nhé các bạn ơi, đi ăn tự giác lên!

Người hâm mộ vốn rất thích thú trước mối quan hệ thân thiết của các nữ idol. Khi được thấy các thần tượng của mình thân thiết với nhau và có mối quan hệ khăng khít, đây là niềm vui đối với nhiều fan chân chính luôn mong muốn được chứng kiến tình bạn đẹp trong giới nghệ sĩ. Không khó để bắt gặp những đôi bạn nổi tiếng trong giới idol, đặc biệt phải kể đến các cô gái BLACKPINK và tình bạn vô cùng đáng yêu với các tiền bối của mình. 

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 1.

BLACKPINK gây sốt vì có mối quan hệ thân thiết với các tiền bối trong nghề

Nếu như Jennie nổi tiếng thân thiết với người chị Irene (Red Velvet) thì Rosé thời gian gần đây lại đang gây sốt vì tình bạn cực khăng khít với Hyeri (Girl's Day). Một phần gây sốt vì các cặp chị em này mà đi cạnh nhau thì sẽ thành "double visual" đẹp lung linh đã đành, lại còn cùng nổi tiếng và... giàu, thế nhưng điều mà dân tình thích nhất khi nghe chuyện về tình bạn của các cô nàng BLACKPINK đó là ở cách giữ gìn mối quan hệ chị em vô cùng sòng phẳng.

Hỡi các chị em bạn mình ơi, học Jennie và Rosé cách chi tiền khi đi ăn chung đi này!

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 2.

Jennie...

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 3.

...và Rosé đều có những câu chuyện đi ăn - trả tiền gây sốt cộng đồng mạng.

Rosé là em, đi ăn được chị Hyeri "bao" nhưng phát biểu đi vào lòng người: "Chúng mình còn gặp nhau nhiều mà nên hãy chia tiền chị nhé!"

Mới đây, trên MXH đang truyền nhau thông tin về việc Rosé đã đòi bằng được chia tiền với Hyeri trong bữa ăn của cả hai. Cụ thể, Rosé đã nói rằng vì cả hai sẽ còn gặp nhau nhiều nên là hãy chia tiền đi. Hành động này của giọng ca On The Ground đã khiến netizen rất thích thú bởi cô nàng rất sòng phẳng, có cách xử lý vô cùng tinh tế, trân trọng mối quan hệ với Hyeri và muốn duy trì được bền lâu.

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 5.

Xuất hiện tại Knowing Brother, Rosé và Hyeri đã có dịp chia sẻ về tình bạn đẹp của cả hai

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 6.

Nữ idol nhà YG thậm chí còn bật khóc vì biết ơn người chị của mình

Theo văn hóa Hàn Quốc, thì người lớn tuổi hơn thường sẽ chịu trách nhiệm trả tiền cho bữa ăn. Tuy nhiên, chính lời nói của Rosé đã khiến ai nấy rất cảm động và tin tưởng vào tình bạn đẹp đẽ này. 

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 7.

Tình bạn của Hyeri và Rosé đang gây sốt thời gian gần đây!

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 8.

Rosé đúng là bên ngoài xinh đẹp bên trong ấm áp và cả... nhiều tiền nữa nha!

Jennie đi ăn với Irene ở trời Tây, gương mặt "quạu" vì đòi trả tiền gây sốt khắp nơi!

Một cặp bạn thân khác gây sốt không kém chính là Jennie và nữ thần Irene nhà Red Velvet. Cả hai từng khiến fan thích thú vì đã có dịp hẹn nhau đi ăn khi Jennie và Irene có cùng lịch trình tại nước ngoài. 

Cũng theo thường lệ, chị cả Irene sẽ là người trả tiền. Tuy nhiên, fan nhanh chóng "chộp" được khoảnh khắc Jennie dành trả tiền với Irene, nhất mực đưa thẻ của mình để đem đi trả tiền. Biểu cảm hơi "quạu" vì không giành được trả tiền của Jennie khiến ai nấy đều thích thú vì cô nàng quá sức đáng yêu!

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 9.

Jennie hình như hơi "quạu" khi giành trả tiền với người chị Irene thì phải!

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 10.

Hẹn hò nhau đi ăn uống...

Học BLACKPINK cách giữ tình bạn bền lâu: Jennie tranh cà thẻ với Irene, Rosé được bao cũng nhất mực đòi chị Hyeri chia tiền! - Ảnh 11.

...lại còn chơi "lovestagram" thế này thì thuyền của Jennie - Irene chắc đông lắm!

Là vậy đó các bạn ơi, muốn tình bạn bền lâu hãy sòng phẳng như các em gái nhà BLACKPINK nhé!