Làm con gái khổ lắm, đi chơi thôi mà cũng cầu kì nữa.

Đi du lịch, ai cũng muốn có những bức hình sống ảo lung linh đem về đăng "Phây", up Instagram cho mấy đứa bạn ở nhà tức chơi. Hot girl như Trần Thanh Tâm lại càng phải thêm phần xinh xắn, cầu kì để có ảnh cho netizen thả tim nữa.

Ấy thế mà trời không chiều lòng người. Mới đây, Trần Thanh Tâm đã gặp một pha "tai nạn" sống ảo đi vào lòng đất, cũng là nỗi niềm của bao cô nàng khác. Chẳng là hot girl "trứng rán" mới có chuyến đi chơi ở Ninh Bình. Trước khi đi, cô nàng đã chuẩn bị váy xống lồng lộn, tóc tai uốn đâu ra đấy với hi vọng sẽ có những bức hình để đời.

Tuy nhiên người ta vẫn bảo hi vọng lắm thì thất vọng nhiều. Lúc tới nơi thì ôi thôi, mái tóc hồng nổi bần bật của Trần Thanh Tâm đã bị duỗi thẳng đuột và bết lại. Chẳng biết lý do là trời nồm ẩm hay hot girl chẳng may té xuống nước nhưng tóc thế này thì còn chụp choẹt gì nữa!

Trần Thanh Tâm kể lại chuyện đi chơi của mình

Dù vậy, Trần Thanh Tâm cũng vớt vát được lại bằng vài bức hình xinh xinh khác. Thế nhưng phía dưới những bức hình này, netizen cho rằng mái tóc màu hồng thực sự không hợp với cô nàng và nghi ngờ chiếc cằm bị bóp hơi quá tay.

Đúng là làm con gái không hề đơn giản chút nào. Hết những khoảnh khắc cần phải giấu tiệt như mặt mộc, ở nhà xộc xệch thì lại đến chuyện đau đầu vì chụp ảnh sống ảo. Nghĩ thôi cũng thấy mệt giùm!

Cơ mà đừng lo, Trần Thanh Tâm vẫn có hình check-in rồi nhé!

Ảnh: IG nhân vật