Diễn xuất và tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa gây tranh cãi ở Trường Ca Hành.

Tối ngày 31/3, tập đầu tiên của Trường Ca Hành - dự án phim truyền hình chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt sẽ chính thức ra mắt khán giả. Thế nhưng, vài giờ trước khi lên sóng, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Lý Trường Ca trong một phân cảnh ngắn đã vấp phải những tranh cãi từ người xem. Nhiều người còn cho rằng màn thể hiện của cô còn có phần thua thiệt so với nữ phụ Triệu Lộ Tư trong vai Lý Nhạc Yên.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư được nhận xét có phần nhỉnh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba

Theo đó, nhiều người cho rằng không chỉ dừng lại ở diễn xuất, bản thân ngoại hình và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba không phù hợp với các tác phẩm cổ trang. Trái ngược lại, những cảm quan ban đầu về Lý Nhạc Yên có được lại nhận được lời khen nhờ gương mặt thuần Trung của Triệu Lộ Tư. Nhìn chung, tất cả đều là những nhận xét được đánh giá qua đoạn cắt đầu tiên của phim, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi phim bắt đầu lên sóng.

Gương mặt và ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là không phù hợp với cổ trang

Cư dân mạng bình luận về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành:

- Không chỉ ngoại hình đâu, lên phim có thể diễn xuất cũng sẽ bị cô Tư đè bẹp. Khuôn mặt của cô Tư khiến người xem phim dễ chịu, biểu cảm cũng không bị cứng.

- Địch Lệ Nhiệt Ba như trai giả gái vậy.

- Tạo hình của cô Ba không đẹp lắm, mà nói chung là cô không hợp với mấy tạo hình cổ trang cho lắm, cứ phô hết khuyết điểm ra thôi.

- Phải xem video cơ, cũng thích cô Ba lắm nhưng phải công nhận là nhìn cô không đẹp, kiểu gì í.

- Trong truyện Lý Trường Ca là cô gái người Hán dáng người nhỏ nhắn thế nào lên phim giống trai giả gái vậy? Fan bảo nữ cường, ủa nữ cường thì phải mất đi hoàn toàn nét nhẹ nhàng của cô gái gốc Hán à?

- Căn bản Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp với tạo hình cổ trang.

Nguồn: Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Trường Ca Hành lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/3.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp từ visual đến diễn xuất ở preview tập 1 Trường Ca Hành - Ảnh 5.

Poster Trường Ca Hành

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình