Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành bị chê "thiếu cảm giác couple" khi ở cạnh nhau.

Ngày 30/3, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền bức hình được đồn đoán là poster đôi của Địch Lệ Nhiệt BaNgô Lỗi trong phim Trường Ca Hành. Tuy nhiên, biểu cảm của cặp đôi khá kì lạ và hai người cũng không nhìn vào mắt nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba trông lỗi toàn tập cạnh bạn diễn ở Trường Ca Hành, so với bản gốc còn bị fan cười vào mặt - Ảnh 1.

Poster Trường Ca Hành

Nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh riêng được cắt ghép chứ không phải ảnh đôi của hai diễn viên. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi vẫn bị chê giống hai chị em, không có "cảm giác couple". Điều này không quá bất ngờ vì Ngô Lỗi vốn kém Nhiệt Ba đến 7 tuổi. Mong rằng khi lên phim, diễn xuất của cặp đôi có thể kéo gần khoảng cách tuổi tác.

Địch Lệ Nhiệt Ba trông lỗi toàn tập cạnh bạn diễn ở Trường Ca Hành, so với bản gốc còn bị fan cười vào mặt - Ảnh 2.

Hình minh họa Lý Trường Ca - A Sử Na Chuẩn trong truyện

Bình luận của cư dân mạng:

- Này như kiểu cắt hình từ 2 tấm khác nhau xong ghép vô làm thành cái poster đôi vậy.

- Tách riêng 2 người ra thì được mà để gần sao không thấy cảm giác couple mấy nhỉ. Để xem phim coi sao.

- Chưa bao giờ nhìn ảnh hoạt hình lại thấy chem hơn là ảnh người thật thế này.

- Đừng có khen là "Như từ trong truyện bước ra nữa nhé". Đứng cạnh nhau như này mà chả có tí cảm giác nào luôn, giống chị em.

- Phim này cast đúng kiểu đuổi fan nguyên tác. Cả nam nữ chính đều không có miếng vibe nhân vật nào, nữ chính quá già, nam chính không đủ men như trong truyện. Và quan trọng là không có chemistry.

- Nói chung là không có cảm giác couple chứ không phải tuổi tác. Nhiều cặp lệch tuổi nhưng mà nhìn vào vẫn có cảm giác couple mà.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trường Ca Hành dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim lấy bối cảnh thời Đường, xoay quanh công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cha của Lý Trường Ca bị hoàng đế Lý Thế Dân giết hại. Để trả thù, Lý Trường Ca giả trai, trốn khỏi hoàng cung. Cô kết bạn cùng A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) với mục đích xây dựng một đội quân riêng, sau đó sẽ kéo về Trường An trả thù.

Trường Ca Hành hiện chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo