Chuyện hẹn hò hoàn toàn có thể quyết định đến toàn bộ sự nghiệp của các thực tập sinh cũng như idol Kpop.

Hẹn hò gần như là điều tối kỵ trong ngành công nghiệp Kpop vì những tin tức này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của các idol, cũng như cơ hội ra mắt của các thực tập sinh. Thế nhưng vẫn có nhiều thực tập sinh vì tình yêu mà phá lệ, và đôi khi họ phải nhận về "quả đắng".

Mới đây, trong 1 video trên YouTube, cựu idol Coco (CocoSori) đã có cuộc trò chuyện với Gina Maeng, bạn thân của IU và từng thực tập cùng "em gái quốc dân" trong nhiều năm. Tại đây, 2 cựu idol đã chia sẻ về những câu chuyện diễn ra xung quanh họ, trong làng giải trí Kpop. Khi nhận được câu hỏi từ người xem về lệnh cấm hẹn hò, cả 2 cô gái đều tiết lộ đó là điều bình thường trong Kpop và nếu vi phạm, nhiều khả năng thực tập sinh sẽ "toang" luôn sự nghiệp.

2 cựu idol đã có cuộc trò chuyện...

Idol Kpop hé lộ kết cục cay đắng của các thực tập sinh vi phạm lệnh cấm hẹn hò, thành viên hụt BLACKPINK từng nếm trải - Ảnh 3.

... về việc hẹn hò của các thực tập sinh Kpop

"Mỗi công ty có chính sách khác nhau, nhưng hầu hết đều có lệnh cấm hẹn hò hoặc có lập trường không thích chuyện thực tập sinh có bạn trai/bạn gái" - Gina Maeng cho biết. Sau đó, Coco cũng hé lộ: "Rất nhiều bạn bè của tôi đã bị đuổi khỏi công ty vì quản lý phát hiện ra họ có bạn trai".

Nếu thực tập sinh hẹn hò với người trong công ty, cái kết cho cặp đôi sẽ khá đắng cay. Coco tiết lộ sự thật phũ phàng: "Họ sẽ cùng đuổi cả 2 đi, đôi khi là 1. Có rất nhiều điều như vậy đã xảy ra khi tôi còn là thực tập sinh". Việc các thực tập sinh bị "đuổi thẳng cổ" khỏi công ty vì hẹn hò khiến nhiều người sốc nặng.

Idol Kpop hé lộ kết cục cay đắng của các thực tập sinh vi phạm lệnh cấm hẹn hò, thành viên hụt BLACKPINK từng nếm trải - Ảnh 4.

Đến idol đình đám như Hyuna và Dawn cũng bị công ty đuổi sau khi công khai hẹn hò

Trước đó, Miyeon (G)I-DLE cũng bị loại khỏi đội hình nhóm nhạc đình đám thế giới BLACKPINK vì hẹn hò thí sinh Mix & Match Jung Jinhyun. Không chỉ thực tập sinh, thậm chí các idol thành danh cũng có thể bị đá khỏi công ty nếu vi phạm quy tắc hẹn hò. Tiêu biểu như trường hợp của Hyuna và Dawn. Họ đã bị CUBE Entertainment cắt hợp đồng ngay sau khi công khai tình cảm

Quả thật, như 1 chuyên gia Kpop đã đúc kết: "Họ đã trở thành idol sau khi dành hết tuổi xuân để luyện tập, và sự nghiệp của họ không nên bị chôn vùi chỉ vì hẹn hò", chuyện tình cảm hoàn toàn có thể là biến cố lớn, quyết định sự nghiệp của các idol.

Nguồn: Koreaboo