Ai sinh năm Tị vào xem Ngọc Trinh hướng dẫn "tự sướng" này...

Trong công cuộc "sống ảo" của các cô nàng thì selfie luôn là một phần chẳng thể nào thiếu. Ngọc Trinh cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng mới đây, dân tình đã được phen "mắt tròn mắt dẹt" khi thấy Ngọc Trinh chụp 1001 ảnh "tự sướng" nhưng lại còn đính kèm cả một "lô xích xông" những kiến thức về cung hoàng đạo.

Vốn là mỹ nhân được chú ý hàng đầu Vbiz nên nhất cử nhất động về Ngọc Trinh luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Theo cách Ngọc Trinh mô tả thì có vẻ như nhan sắc và mọi thứ mà cô đang có đều xuất phát từ việc sinh đúng năm đúng ngày đẹp. Tiện đây, Ngọc Trinh còn kêu gọi 500 anh em sinh cùng tuổi vào để kiểm nghiệm xem những gì cô nói có chuẩn xác hay không?

Vậy hãy cùng xem cách Ngọc Trinh miêu tả về nhan sắc của mình theo năm sinh nào:

Đầu tiên là về nhan sắc. Ngọc Trinh cho rằng gương mặt an lành, bình thản, làn da đẹp ngay khi không giữ gìn của cô có được đều là nhờ sinh năm Tị (1989).

Vấn đề tài chính cũng không ngoại lệ. "Con giáp này thích sống sung túc, mọi thứ trong nhà đều phải tiện nghi và đẹp đẽ", nghe đúng kiểu miêu tả Ngọc Trinh không sai chút nào!

Body chuẩn chỉnh, gu ăn mặc "chất ngất" Ngọc Trinh đang sở hữu cũng nhờ sinh đúng năm Tị (1989) đó nha!

Một chút về tính cách không?

Vẫn là nói về tính cách....

Hội chị em sinh năm 1989 liệu có cảm nhận giống Ngọc Trinh không nhỉ? 

Ảnh: Instagram nhân vật