Hình ảnh mà Karik vừa đăng tải được fan “bắn tim” nhiệt tình, đặc biệt nhờ có sự xuất hiện của Tiên Nguyễn, ca sĩ Quang Vinh, NTK Lý Quí Khánh...

Tối ngày 25/3, Karik bất ngờ đăng ảnh tụ họp ăn uống sang chảnh bên hội bạn. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra những nhân vật quen thuộc như ca sĩ Quang Vinh, NTK Lý Quí Khánh,... cũng góp mặt. Và đặc biệt hơn cả, lần tụ họp này của các nghệ sĩ còn có sự tham dự của Tiên Nguyễn - cái tên đình đám giới nhà giàu, ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Đáng chú ý, Karik đứng ở vị trí chụp ảnh rất gần với "đệ nhất con nhà giàu Việt" Tiên Nguyễn, chỉ cách 1 người bạn ở giữa, biểu cảm của nam rapper rất hớn hở. Đây là lần đầu tiên em chồng Hà Tăng và nam rapper đình đám showbiz Việt xuất hiện bên nhau, thậm chí Karik còn tag (gắn thẻ) tên Tiên Nguyễn vào bức ảnh khiến dân tình vô cùng thắc mắc mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là 1 buổi tiệc thân mật của hội bạn hoặc buổi gặp gỡ các bên cho dự án mới.

Karik bất ngờ xuất hiện gần kề đệ nhất con nhà giàu Việt Tiên Nguyễn, chỉ 1 động thái đã gây tò mò về mối quan hệ đôi bên - Ảnh 2.

Karik và Tiên Nguyễn lần đầu tiên xuất hiện chung khung hình. Trong buổi tiệc này còn có sự góp mặt của NTK Lý Quí Khánh và ca sĩ Quang Vinh

Karik bất ngờ xuất hiện gần kề đệ nhất con nhà giàu Việt Tiên Nguyễn, chỉ 1 động thái đã gây tò mò về mối quan hệ đôi bên - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn là 1 trong những cái tên đình đám trong giới nhà giàu, cô là ái nữ được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cực yêu thương

Karik bất ngờ xuất hiện gần kề đệ nhất con nhà giàu Việt Tiên Nguyễn, chỉ 1 động thái đã gây tò mò về mối quan hệ đôi bên - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn còn được biết đến là em chồng thân thiết của "ngọc nữ" Hà Tăng

Dân tình không khỏi tò mò mối quan hệ của Karik và Tiên Nguyễn

Ảnh: Instagram nhân vật