Khi cùng diện 1 kiểu boots, 4 cô nàng BLACKPINK đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.

Bốn cô nàng BLACKPINK vốn nổi tiếng với thần khí sang chảnh, thần thái thu hút và vóc dáng chuẩn chỉnh có thể "cân" đẹp nhiều style khác biệt. Và khi cùng diện 1 kiểu boots cao tới đùi, hội chị chị em em này đã ngay lập tức tạo ra màn so kè đáng chú ý.

Khi diện cùng 1 kiểu boots đùi buộc dây hầm hố, 4 nàng BLACKPINK đã tạo ra màn so kè khó phân thắng bại.

Vốn có vóc dáng chuẩn chỉnh, việc diện boots cao cùng quần short càng giúp Rosé phô diễn đôi chân thon thả. Và cũng nhờ màu đen của boots chẳng mấy ai nhận ra nhược điểm chân cong của nàng nữa.

Diện boots đùi, body siêu thực như búp bê Barbie của Lisa càng được tôn lên triệt để. Lisa và Rosé đều thuộc diện có vóc dáng mảnh khảnh nên khi diện boots đùi, đôi chân của 2 nàng trông càng thon thả hơn.

So với 2 cô nàng trê, body của Jennie lại có phần đầy đặn hơn 1 chút. Nhưng không vì vậy trông nàng bớt năng động đâu nhé!

Jisoo cũng gia nhập cuộc đua đọ dáng khi diện boots đùi. Tuy nhiên khác biệt so với 3 cô nàng còn lại, đôi boots của Jisoo khác biệt hơn cả vì có phần đế cao giúp cô hack dáng triệt để và có chiều cao đồng đều với các chị em. Không có chiều cao trội bật nhưng cô chị cả vẫn có cách để "hack" dáng tài tình.

Ảnh: Internet